Phần mềm tìm kiếm

      15
Snghỉ ngơi hữu một trong những phần mềm tra cứu kiếm tệp tin , dữ liệu bên trên máy tính như Everything ... sẽ giúp bạn search thấy văn bạn dạng, tư liệu của bản thân mình một giải pháp nhanh hao độc nhất vô nhị dù nó gồm ở sâu trong từng nào folder, thỏng mục đi nữa.

Bạn đang xem: Phần mềm tìm kiếm


quý khách hàng muốn kiếm tìm kiếm một tư liệu quan trọng tuy vậy lừng khừng nó nằm ở vị trí vị trí như thế nào trên máy tính, người tiêu dùng buộc phải lục tung từng nkhe ngách trong ổ cứng vừa mất thời hạn nhưng mà tác dụng thì chưa có thể vẫn công dụng, Hiện nay, ví như tất cả vào tay 1 phần mượt tất cả tính năng tra cứu tìm tài liệu thì công việc sẽ trsinh hoạt cần đơn giản dễ dàng rộng bao giờ hết.

*

Xem cụ thể anh tài với tải về phiên bạn dạng mới nhất của ứng dụng : Download Everything3. ListaryNgay Khi người dùng thực hiện Listary nhằm kiếm tìm kiếm một tài liệu như thế nào kia bên trên máy tính xách tay, danh sách các dữ liệu có tương quan đến từ khóa nhưng người dùng vừa nhập lệ vẫn hiển thị ngay lập tức mau lẹ để người tiêu dùng chọn lựa đúng tài liệu đề nghị tra cứu. Tiện ích có chức năng kiểm soát điều hành những danh mục bao gồm sẵn vào Windows Explorer, Registry Editor, Task Manager...Listary cho phép chúng ta nhập từ hoặc một nhiều từ bỏ liên quan cho dữ liệu kia, hiệu quả sẽ được trả về ngay lập tức tức khắc. Phần mềm không tồn tại bối cảnh cụ thể, người dùng chỉ Việc truy cập vào một thư mục làm sao kia với click chuột vào một khoảng tầm trắng bất kể bên trên thư mục kia, hộp thoại Listary vẫn tự động hiện ra.

*

Xem chi tiết tài năng và download phiên phiên bản tiên tiến nhất của phần mềm : Download Listary4. ZipsearchSử dụng Zipsearch để tìm kiếm kiếm các vnạp năng lượng bạn dạng, tư liệu, hình hình họa... gồm sẵn trong những file đã được nén được lưu trữ trong ổ cứng laptop hoặc những sản phẩm công nghệ lưu trữ ngoài nlỗi USB, ổ cứng di động cầm tay, đĩa CD/DVD... Không những cho phép tìm tìm theo tên, người dùng có thể search kiếm theo câu chữ, ngày tạo thành giỏi size của tệp tin...Phần mượt tìm kiếm kiếm tài liệu Zipsearch đã tự động hóa sắp xếp kết quả trả về của những tài liệu theo dung lượng, format file, ngày sinh sản..., hiển thị các báo cáo cụ thể của file nhằm người tiêu dùng dễ thâu tóm nhỏng tên, dung lượng, nguồn...

Xem thêm: Các Cách Xuống Dòng Trong Ô Excel Thông Dụng Nhất, Hướng Dẫn Xuống Dòng Trong Một Ô Tính Excel

*

Xem cụ thể bản lĩnh cùng tải về phiên phiên bản mới nhất của ứng dụng : Download Zipsearch

5. Copernic Desktop Search

Copernic Desktop Search là phần mềm tra cứu kiếm văn uống bản bên trên máy tính xách tay góp người dùng xác minh đúng đắn địa chỉ của một văn bạn dạng, một dữ liệu nlỗi các tệp tin nhạc, Video, ứng dụng... được lưu trữ sẵn trên máy tính xách tay. Với phầm mềm này, người tiêu dùng chưa phải mất vô số thời hạn vào Việc thu xếp cùng tổ chức triển khai lại những file, chỉ cần nhập một từ bỏ hoặc một nhiều từ bỏ, công dụng search tìm sẽ được trả về ngay lập tức.

Hình như, Copernic Desktop Search còn giúp người dùng thống trị cùng bố trí những Email, chức năng kiếm tìm tìm Thư điện tử theo title, địa chỉ, cũng tương tự ngày tạo thành..., góp người tiêu dùng dễ dãi thao tác hơn trên máy vi tính.

Xem thêm: 12 Cách Download Video Trên Facebook Chỉ 1 Phút Thực Hiện, Tải Video Facebook

*

Xem chi tiết kỹ năng và download phiên bản tiên tiến nhất của phần mềm : Download Copernic Desktop Search

https://segala.info/top-5-phan-mem-tim-kiem-du-lieu-tot-nhat-tren-windows-464n.aspx Trên đây là 5 trong những hết sức phần nhiều mượt có công dụng search kiếm dữ liệu bên trên Windows, ngoài 5 phần mềm này, bạn cũng có thể download các phần mềm search tìm file không giống bên trên segala.info.vn.


Chuyên mục: SEO
dịch vụ entity