SAPPHIRE TÍM

      17
*

Shop Đá May Mắn | segala.info | segala.info.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Mỗi bạn đã hợp với một Màu sắc riêng biệt, việc chọn màu sắc đúng theo mạng sẽ có tiền bạc mang lại cho bản thân và gia đình.

Nhập năm sinh giúp xem mạng Xem Mạng

 

 

 

 

 

 

 


*
Xem hình đầy đủ

Mặt Điếu Đá Sapphire Tím

Giá bán: 360.000 VNĐMã Số: c403Tìm phát âm lên tiếng sản phẩm
*

Mặt Điếu Đá Sapphire Tím

Chất liệu: Đá Sapphire

Hợp cùng với : mạng Hỏa, mạng Thổ

Kích thước (dài x rộng x dày) : 2.8 x 2.8 x 0.5 (cm)

Ý nghĩa: Đồng điếu là biểu tượng của may mắn tài lộc và như mong muốn. Việc sở hữu trang sức tử vi nhằm tăng sự suôn sẻ với giảm sự hao tổn tài khí mang lại người sở hữu.

Bạn đang xem: Sapphire tím

*

Mặt Điếu Đá Sapphire Tím

Đá saphia được xếp vào là 1 trong tứ các loại tiến thưởng độc nhất, gồm: kyên cương, ruby, saphia với ngọc lục bảo.

Đá saphia được xem trọng từ bỏ thời trung cổ sinh hoạt toàn bộ những nước với các nền văn hóa truyền thống khác nhau.

Saphia được ra đời tự cưng cửng thạch, cùng với vẻ ngoài tinh tế và sắc sảo tỏa sáng lung linh, là một trong những trong những loại đá bao gồm độ cứng vào bậc nhất các nhiều loại đá. Saphia có Color phong phú và đa dạng, từ greed color dương đậm cho đến phớt hoặc tất cả ánh hồng, hồng cam, tía, rubi. Trong đó màu xanh da trời đậm hay được Call cùng với cái tên lung linh không giống là ngọc bích là màu sắc đặc trưng độc nhất vô nhị cùng cũng được xem như là màu sắc đẹp nhất.

Xem thêm: Hãm Là Gì ? Hãm Nghĩa Là Gì

Theo người xưa, phần đông trang sức bao gồm gắn thêm saphia có chức năng cảm giác được lời nói dối, giúp bé bạn tìm kiếm được mục đích trong cuộc sống đời thường, vượt qua sốt ruột, lười biếng cùng sự vô công rồi nghề, thức tỉnh ước mong kỹ năng. Saphia còn là một người bảo vê mang lại tình cảm, có tác dụng tăng lòng tdiệt chung, sự chân thật, chống lại đầy đủ điều gian xảo. phần lớn bạn tin tưởng rằng, saphia có trong bản thân khả năng đem đến sức mạnh và trị bệnh dịch cho con tín đồ.

Ngày nay, với technology tạo thành đá phát triển, saphia ngày dần được sử dụng rộng thoải mái có tác dụng trang sức. Những mặt hàng trang sức quý được gia công từ saphia mang đến cho những người sử dụng vẻ đẹp mắt phong cách, sang trọng, được nhiều người ưa sử dụng.Trang mức độ saphia không tuyển chọn người dùng, tuy vậy để có được bộ trang sức quý saphia phù hợp thì không hẳn dễ dàng. Vì saphia là 1 trong Một trong những các loại kim cương được cho là có tác dụng phong thủy nên việc tuyển lựa được sản phẩm trang sức đẹp saphia vừa vặn lại vừa vừa lòng tử vi sẽ đem về rất nhiều suôn sẻ. Bởi Màu sắc vào tử vi phong thủy đào bới Việc cân bằng tích điện âm dương để đạt tới việc hợp lý lý tưởng.