TẢI ẢNH 360 ĐỘ LÊN FACEBOOK

      77

quý khách vẫn chán cùng với hầu hết bức ảnh bình thường bên trên Facebook? Hãy demo đăng hình họa 360 lên Facebook để đem lại một mắt nhìn tuyệt vời hơn mang đến trang cá nhân hay fanpage của bản thân mình. Cùng tìm hiểu bí quyết tạo ra với đăng hình ảnh 360 độ lên Facebook chưa đến một vài làm việc đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Tải ảnh 360 độ lên facebook

Cách tự sướng 360 bên trên Facebook

Quý khách hàng có thể tạo thành các tấm hình 360 độ trên dế yêu của chính bản thân mình một giải pháp dễ ợt. Mỗi hệ điều hành và quản lý sẽ sở hữu được biện pháp tự sướng 360 trên Facebook riêng rẽ. Thậm chí, tức thì trên đồ họa Facebook cũng cung ứng sản xuất với đăng ảnh 360 lên Facebook nhanh lẹ.

Cách tạo ảnh 360 trên Facebook bởi Android

Bước 1: Msinh sống Camera (Máy ảnh), lựa chọn cơ chế và chuyển thanh lịch sàng lọc chụp Toàn chình họa. 

*

Chụp hình ảnh 360 độ với android để đăng facebook

Cách 2: Trên cơ chế chụp ảnh 360 độ (Panorama) bnóng nút Chụp hình ảnh với con quay ung dung điện thoại cảm ứng thông minh về bên cạnh đề xuất hoặc phía bên trái tùy trực thuộc vào vị trí size chình ảnh bạn có nhu cầu chụp. Quý Khách hãy dịch chuyển thật nhàn nhã và né tránh va va, rung hết sức rất có thể để có một tấm hình ưng ý. Sau Khi chụp dứt, bấm nút ít Stop nhằm kết thúc tấm hình cùng giữ vào bộ sưu tầm. Giờ trên đây, chúng ta có thể đăng ảnh 360 lên Facebook thuận lợi.

*

Chụp hình ảnh 360 độ bằng máy hình họa Android 

Cách làm hình ảnh 360 trên Facebook bởi Iphone

Cách 1: Mnghỉ ngơi Máy hình họa, kế tiếp trượt đến tính năng Pano nhằm chuyển thanh lịch chế độ chụp 360 độ Panorama trên iPhone.

Cách 2: Cách sử dụng tương tự như nlỗi trên Android, bấm nút Chụp ảnh để bắt đầu thu hình với dịch rời thiệt hầu hết với nhàn nhã Smartphone qua trái hoặc qua phải cho tới lúc chiếm được bức hình vừa ý hoặc không còn tkhô hanh trượt tiếp nối bấm Stop để ngừng bức ảnh.

*

Di gửi thiệt từ từ để có được hình ảnh 360 quality nhất

Cách tạo ra hình họa 360 trên Facebook bằng hệ quản lý Android với Iphone khá dễ dàng thao tác làm việc. Tuy nhiên, nếu như bạn ko áp dụng 2 hệ quản lý và điều hành này thì cũng đừng lo lắng do tất cả các cách khác nhằm đăng ảnh 360 lên Facebook.

Xem thêm: Tin Tuyển Nhân Viên Online 2021, Việc Làm Nhân Viên Online

Các ứng dụng tự sướng 360 độ

Các phần mềm và vận dụng nlỗi Google Streetview, 360, Panorama 360, Splash,… sẽ giúp các bạn tạo thành cùng đăng hình ảnh 360 lên Facebook cùng với hồ hết thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản.

Tạo hình họa 360 trên Facebook

Với tính năng tự sướng 360 trên Facebook, lúc này toàn bộ cơ thể cần sử dụng Facebook cho Android với iOS hầu như vẫn rất có thể sử dụng kĩ năng này nhằm tạo ra hình họa 360 độ cùng đăng cài đặt dễ dàng.

Cách tự sướng 360 bên trên Facebook dễ dàng

Cách sinh sản ảnh 360 độ bên trên áp dụng Facebook gần như là tương đồng cùng với những áp dụng khác. Trước không còn, bạn phải truy vấn News Feed với nhấp lựa chọn nút ít “360 Photo” vào bảng cập nhật trạng thái. Facebook thậm chí còn còn hỗ trợ người tiêu dùng đặt ảnh 360 bên trên Facebook có tác dụng ảnh bìa.

Đây là những phương pháp làm cho hình ảnh 360 trên Facebook hết sức dễ dàng và đơn giản. Sau lúc tạo nên hình ảnh 360 trên Facebook, bạn đã có thể đăng hình ảnh 360 độ lên Facebook lên trang cá thể tác phẩm của chính bản thân mình rồi. Sau đấy là chỉ dẫn cách đăng hình họa 360 độ lên Facebook.

Cách đăng ảnh 360 lên Facebook

Cách đăng hình họa 360 độ lên Facebook nlỗi Lúc đăng hình ảnh thông thường tuy vậy Lúc truy vấn vào “Ảnh”, các bạn thấy một icon hình trái địa cầu mặt đề nghị bức ảnh thì mới có thể được Facebook dìm dạng là 360 độ nhé!

*


*

Đăng ảnh 360 độ lên Facebook


Một cách xem hình ảnh 360 trên Facebook là chú ý lên góc bên trên mặt buộc phải coi gồm hình tượng quả địa cầu ko. Nếu tất cả thì là hình họa 360 cùng bạn có thể thiết lập hình ảnh 360 trên Facebook về đồ vật nlỗi hình họa thường.

vì thế là bên trên trên đây tôi đã trình làng mang lại chúng ta cách chế tác với đăng ảnh 360 lên Facebook cực kỳ đơn giản dễ dàng. Còn do dự gì nữa nhưng mà ko tạo nên rất nhiều điều đặc trưng với khác biệt rộng cho trang cá thể của mình.

Cũng nhớ rằng, nếu bạn đang sở hữu cho doanh nghiệp một Fanpage thì bạn cũng buộc phải vận dụng giải pháp đăng hình họa 360 độ nhằm Fanpage nhấn thêm được không ít sự shop nhé, tin tôi đi!