Tàng hình trên facebook

      33
Nếu bạn muốn ẩn bản thân trên Facebook trong một thời hạn cơ mà không muốn ai thấy được bản thân, không thích thấy ai liên hệ tuy vậy lại không thích đóng góp thông tin tài khoản của bản thân thì nên tuân theo chỉ dẫn vào nội dung bài viết này để tàng hình hoàn toàn bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Tàng hình trên facebook

*

Sau lúc hoàn chỉnh quá trình sau, không một ai hoàn toàn có thể xem các hoạt động, hình hình họa xuất xắc những bài viết của người sử dụng nữa. Lưu ý rằng bạn có thể không cần phải tuân theo hết công việc tiếp sau đây nhưng mà rất có thể chắt lọc.Trước tiên, nhấp vào hình tượng cái ổ khóa ở góc cạnh trên mặt nên màn hình, sau đó chọn vào "Xem tùy chỉnh khác".
*
Sau Khi nhấn vào trang sẽ đưa chúng ta đến phần tùy chỉnh cấu hình những điều khoản riêng bốn bên trên Facebook. Thứ nhất, các bạn chọn "Chỉ mình tôi" vào mục "Ai hoàn toàn có thể bắt gặp các bài xích đăng sau đây của bạn?".
*
Quý khách hàng hoàn toàn có thể chuyển đổi quyền coi những nội dung bài viết trước đó của công ty bằng phương pháp nhấp vào nút ít "Giới hạn bài đăng trước đây" trong phần "Giới hạn fan xem cho các bài bác đăng các bạn vẫn chia sẻ cùng với chúng ta của bạn bè hay công khai?". Sau Lúc hoàn toàn Facebook vẫn chuyển đổi quyền coi của toàn bộ những bài viết trước đó của doanh nghiệp thành "quý khách hàng bè".
*
Chuyển sang phần "Ai hoàn toàn có thể gửi lời mời kết các bạn cho bạn?", lựa chọn "Bạn của người tiêu dùng bè" nỗ lực đến "Mọi người", điều này sẽ làm sút câu hỏi nhận thấy các lời mời kết các bạn tự một trong những tín đồ cơ mà chúng ta không thích.
*
quý khách nên giảm bớt những người rất có thể nhắn tin nhắn đến mình, chuyển mang đến phần "Tôi ao ước thanh lọc tin nhắn của người nào vào vỏ hộp thư mang đến của mình?" rồi chuyển từ "Lọc cơ bản" lịch sự "Lọc nghiêm ngặt".

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Microsoft Office 2010 Pro Plus Full

*
Để tinh giảm những người có thể tìm kiếm tìm các bạn bằng phương pháp áp dụng can dự tin nhắn của bạn, hãy gửi tự "Mọi người" quý phái "Quý khách hàng bè" tại đoạn "Ai hoàn toàn có thể tìm kiếm kiếm các bạn bởi Việc dùng tác động tin nhắn nhưng mà các bạn đã cung cấp?".
*
Tương trường đoản cú chúng ta cũng làm cho như thế tại vị trí "Ai rất có thể tìm kiếm tìm bạn bằng bài toán dùng số điện thoại cảm ứng thông minh mà lại bạn vẫn cung cấp?".Đây là một phần khá đặc trưng, phần lớn người rất có thể sử dụng Google để tìm tìm các ngôn từ nhưng mà các bạn sẽ share, bỏ dấu tiông chồng tại đoạn "Hãy nhằm những cách thức kiếm tìm kiếm không giống liên kết cái thời hạn của bạn" tại mục "Quý Khách vẫn muốn những nguyên lý tìm tìm khác liên kết với dòng thời gian của người tiêu dùng không?".
*
Nhấn vào mục "Dòng thời hạn và lắp thẻ" để tránh những người rất có thể gửi và coi phần lớn trang bị bao gồm bên trên Timeline của khách hàng, hãy gửi lịch sự chính sách "Chỉ bản thân tôi" làm việc các phần "Ai hoàn toàn có thể đăng lên cái thời hạn của tôi?", "Xem lại hầu hết gì tín đồ không giống thấy trên dòng thời hạn của bạn", "Ai hoàn toàn có thể xem các bài viết nhưng mà các bạn được đính thêm thẻ bên trên chiếc thời hạn của mình?", "Ai rất có thể xem văn bản nhưng bạn không giống đăng lên chiếc thời gian của bạn?" và "Khi bạn có nhu cầu gắn thêm thẻ ai trong một bài viết, bạn có nhu cầu thêm ai vào đối tượng người dùng trường hợp bọn họ chưa có trong đó?".
*
Tiếp tục, các bạn gửi sang trọng chế độ "Bật" trên các phần còn sót lại, riêng tùy chọn sau cùng bạn gửi lịch sự "Không ai cả".Facebook gồm chức năng có thể chấp nhận được người dùng thực hiện chức năng Theo dõi để theo dõi và quan sát những hoạt động vui chơi của chúng ta mà ko nên kết các bạn, bởi vì vậy những kẻ xấu hoàn toàn có thể lợi dụng sơ hsống này để lấy cắp ban bố của người sử dụng, vì thế chúng ta gửi sang phần "Theo dõi" và đưa thanh lịch chính sách "quý khách bè" ở đoạn "Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi?".
*
Nhấn vào phần "Quảng cáo". Tùy chọn sau sẽ giúp đỡ bạn ngnạp năng lượng không cho tên hoặc thông báo của doanh nghiệp mở ra bên trên một trang quảng cáo như thế nào này được link mang đến Facebook. Đối với các trang web mặt vật dụng tía, lựa chọn "Không ai cả", làm tương tự như cùng với phần "Quảng cáo và các bạn bè".
*
Cuối thuộc, nhấn vào phần Ứng dụng, lựa chọn Chỉnh sửa với Vô hiệu hóa gốc rễ tại vị trí "Các vận dụng, trang web với phần bổ trợ" nhằm ngăn chặn fan không giống thấy công bố của bạn trong số vận dụng cũng tương tự chọn cơ chế "Chỉ bản thân tôi" ở phần "Phiên bạn dạng cũ của Facebook cho di động".