TẠO BLOG CHUYÊN NGHIỆP

      40

Trong một mùa hè trống vắng vẻ năm 2016, tôi đưa ra quyết định lập ra The Present Writer nlỗi một trang blog cá thể để chia sẻ bi thiết vui trong cuộc sống thường ngày. Thật chẳng thể ngờ rằng đưa ra quyết định này sẽ có tác dụng đổi khác cuộc đời tôi lâu dài.

Bạn đang xem: Tạo blog chuyên nghiệp

Từ một blog nhỏ tuổi xinc chỉ gồm một bạn đọc liên tục tuyệt nhất là… bà bầu tôi, tiếng blog vẫn có rộng đôi mươi ndại dột bạn đọc tiếp tục với hơn 2 triệu lượt gọi cùng hàng trăm ngàn trang viết chất lượng. Blog đang mang tới cho tôi không hề ít thời cơ tuyệt vời và hoàn hảo nhất nlỗi xuất phiên bản sách, truyền thông uy tín cá nhân, mở rộng network với phần đông bạn trẻ bạn Việt kỹ năng bên trên toàn nuốm giới… Nhưng đặc biệt hơn hết, viết blog góp tôi thừa qua được nhiều quá trình trầm cảm, bức xúc, mang lại đến tôi một cuộc sống tinh thần đa dạng chủng loại, tích cực và lành mạnh, vui mắt với thúc đẩy tôi triển khai xong bản thân để sống ý nghĩa rộng cho phiên bản thân và cộng đồng.

Như vậy, tôi luôn khuyến khích tất cả hầu hết tín đồ, quan trọng đặc biệt số đông ai có rất nhiều suy xét và ý tưởng phát minh, hãy mở trang blog/website nhằm chia sẻ với nhân loại một phần con fan hoàn hảo nhất của mình. ✨

*
Như vẫn viết, tất cả các trang web tôi từng triển khai, bao hàm The Present Writer gần như được host bởi Bluehost. Đây là 1 trong những trang hosting rất uy tín, được sử dụng vì chưng không hề ít blogger nổi tiếng trên trái đất. Dưới đó là một số điểm mạnh của Bluehost:

MIỄN PHÍ tên miền vào một năm đầu. Tên miền không gần như miễn phí Nhiều hơn tiện lợi đăng ký và kết nối ngay trên trang Bluehost.

Xem thêm: 5+ Cách Phân Biệt Giày Nike Thật Và Giả Đơn Giản, Dễ Nhận Biết Chuẩn 100%

MIỄN PHÍ SSL (Secure Sockets Layer). SSL nói nôm mãng cầu là 1 trong anh tài xác thực website của khách hàng. Nếu các bạn vào website không tồn tại SSL, bên trên thanh khô chế độ sẽ tồn tại chữ “not secure” tốt “ko an toàn”; còn trang web tất cả SSL vẫn hiện lên dấu khoá an toàn như segala.info. Có SSL vô cùng cần thiết nhằm biểu thị sự bài bản, bình yên, rành mạch cho trang web của bạn, đặc biệt cần thiết nếu bạn sắm sửa online. Với Bluehost, bạn chỉ việc liên hệ là bọn họ vẫn sở hữu SSL cho bạn miễn chi phí.MIỄN PHÍ mua WordPress—căn cơ blogging lớn nhất bây chừ. Chỉ nên một cú cliông chồng bạn đã sở hữu một trang WordPress chuyên nghiệp hóa trong giây lát.Ngân sách chi tiêu thấp: Chỉ từ $3.95/mon (không đến 100 nlẩn thẩn đồng!) là bạn đã sở hữu đầy đủ hình thức cần thiết để lập một blog bài bản. Đây là một chi phí khôn cùng phải chăng đối với các đơn vị hosting khác.Hỗ trợ 24/7: Bluehost hỗ trợ hình thức dịch vụ cung ứng 24/7, liên kết ngay nhanh chóng cùng với người sử dụng.Hoàn tiền vào 30 ngày: Đặc biệt, nếu khách hàng ko ưng cùng với hình thức dịch vụ của Bluehost, chúng ta có thể tương tác để được hoàn tiền trong 30 ngày đầu. (Thực sự không có gì nhằm mất