Tạo cửa hàng trên page

Thông thường không cần phải có một website, bạn vẫn rất có thể chế tác gian hàng bên trên Facebook và đăng lên tiếng những thành phầm lên đây. Khách hàng trường hợp quyên tâm những sản phẩm khác, họ rất có thể vào cửa hàng Facebook của người tiêu dùng nhằm xem thêm các đọc tin thành phầm trước khi giới thiệu quyết định đặt download. Và nếu như khách hàng chưa chắc chắn biện pháp sinh sản cửa hàng trên Facebook, hãy tham khảo lí giải chế tạo ra cửa hàng trên fanpage facebook dưới đây từ BeoBeo Marketing.

Bạn đang xem: Tạo cửa hàng trên page


Facebook Shop là gì?

Facebook Shop là công dụng siêu thị dành riêng cho những trang page. Quý Khách trọn vẹn rất có thể sinh sản 1 siêu thị điều đó bên trên fanpage của bản thân. Sau kia thêm các sản phẩm với những ban bố thành phầm gồm những: hình hình ảnh, biểu lộ, giá thành phầm, bộ quà tặng kèm theo, còn sản phẩm tốt không còn hàng,…

Với từng quầy hàng bên trên Facebook điều này, các bạn được phnghiền đăng nhiều thành phầm lên trên đây. Tuy nhiên, tất cả thành phầm này cần được bảo đảm an toàn tuân thủ chính sách từ Facebook. Nếu không, thành phầm sẽ không còn được phê chuẩn để hiển thị tại quầy hàng này. Nếu áp dụng hình thức dịch vụ chăm lo fanpage các bạn sẽ được cung ứng tự a – z phần chế tạo ra siêu thị bên trên fanpage này.

Hướng dẫn giải pháp tạo ra shop trên fanpage

Lưu ý: Cách chế tác siêu thị trên Facebook bởi điện thoại hiện nay Facebook chưa cung cấp, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể đăng thành phầm lên shop bằng laptop.

Xem thêm: Đổ Buôn Quần Áo Thế Nào Để Được Giá Rẻ Nhất? Chọn Nguồn Sỉ Quần Áo Thế Nào Để Được Giá Rẻ Nhất

1. Thêm tab cửa ngõ hàng

Lưu ý: Nếu fanpage facebook vẫn tất cả sẵn tab siêu thị rồi thì ko phải đồng thời. Còn ví như fanpage facebook chưa có tab shop thì bọn họ rất cần được đi thêm tab siêu thị này trước.

Cách 1: Chọn Cài đặt Trang.

Xem thêm: Top 13 Shop Bán Túi Xách Đẹp Ở Sài Gòn Được Chị Em Yêu Thích Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Video chỉ dẫn tạo nên shop trên Facebook


Kết luận

Để có một quầy hàng bên trên Facebook, bạn cần thêm tab shop, cài đặt cửa hàng với thêm thành phầm vào cửa hàng bên trên fanpage facebook. Trên đó là giải đáp bí quyết sinh sản quầy hàng bên trên Facebook cụ thể, những bạn có thể tham khảo.


Chuyên mục: SEO