Tạo link facebook ngắn gọn

      12

Nếu nhỏng bạn dường như không biết phương pháp làm thế nào để rất có thể rút gọn gàng liên kết Facebook bên trên trang cá thể cùng trang Fanpage của bản thân thì nên thực hiện theo đều giải đáp vào bài viết tiếp sau đây,

1. Cách rút gọn URL trang Facebook cá nhân

Theo mang định Lúc tạo thông tin tài khoản Facebook thì băng thông trên trang cá nhân của người tiêu dùng là một trong những dãy số dài bao hàm cả tên nichồng và ID vô cùng cạnh tranh ghi nhớ, gây trở ngại Lúc chia sẻ đường dẫn mang đến hồ hết người. Tuy nhiên facebook sẽ cung cấp cho người cần sử dụng nhân kiệt cho phép rút ít gọn gàng băng thông liên kết dưới dạng facebook/tennguoidung nhằm đường dẫn thông tin tài khoản cá thể của khách hàng Gọn gàng dễ dàng nhớ rộng.

Bạn đang xem: Tạo link facebook ngắn gọn

Có một điều bạn cần xem xét đó là các bạn chỉ có thể thay đổi đường truyền bên trên trang cá nhân của mình khi đã đăng nhập đúng tên đăng nhập với mật khẩu đăng nhập, bắt buộc đổi url của các thông tin tài khoản đã bị khóa hoặc mất mật khẩu đăng nhập.

Cách 1: Thứ nhất, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân. Sau đó, bạn nhấp mũi tên xổ xuống ở góc trên thuộc bên yêu cầu màn hình, chọn mang lại phần Cài đặt (Settings).

Cách 2: Tại thẻ Chung (General),các bạn hãy nhấp vào nút ít Chỉnh sửa (Edit) ở mục Tên người dùng (Username).

*

Bước 3: Ngay tiếp nối bên trên bối cảnh Facebook đã xuất hiện thêm 1 form để bạn nhập Tên người tiêu dùng (Username) new vào. Trong thời điểm này, Facebook sẽ bình chọn tính phù hợp lệ của tên người dùng. Trong trường phù hợp trường hợp nlỗi chọn tên cơ mà không ai đặt sẽ mở ra thông báo Tên người dùng khả dụng (Username is available). Sau đó, các bạn chỉ việc thừa nhận Lưu chuyển đổi.

Lưu ý: Bạn cần phải suy xét thật kỹ càng trước lúc dấn Lưu đổi khác, vì chưng chúng ta chỉ được phxay sửa Username 1 lần tốt nhất.

*

Bước 4: Sau đó, Facebook trải đời chúng ta chứng thực lại mật khẩu đăng nhập bằng phương pháp nhập lại nhập khẩu để chắc chắn rằng bạn là chủ của thông tin tài khoản Facebook này. quý khách hàng nhập mật khẩu vào. Cuối thuộc dìm Gửi (Submit) là đường truyền url của người tiêu dùng đã được đổi khác.

Xem thêm: Làm Cách Kiểm Tra Email Của Facebook Mà Không Cần Dùng Phần Mềm

2. Cách thay đổi băng thông Url của Fanpage Facebook

Việc chúng ta thay đổi mặt đường liên kết mang đến trang fanpage facebook sẽ giúp cho những quản ngại trị viên nhận thấy đa số tiện ích khăng khăng nlỗi đường truyền nhỏ gọn với dễ nhớ hơn trước đây đôi mắt người sử dụng. Với câu hỏi đổi links URL mang đến fanpage facebook trùng trường đoản cú khóa sẽ cực tốt cho việc triển khai SEO bên trên hiệu quả search tìm Google dễ dàng rộng.

*

Để thay đổi URL của Fanpage Facebook phải bạn buộc phải là người có quyền bên trên trang như: Người kiểm thông qua, tín đồ cai quản trị, biên tập viên. Quý khách hàng hãy tiến hành theo công việc tiếp sau đây.

*

Bước 2: Khi trong bối cảnh của page chúng ta hãy nhìn sang phía bên tay trái (ở góc dưới avatar của hình ảnh đại diện) và bấm vào mục About (giới thiệu).

*

Cách 3: Tại phía trên, sống phía bên cột yêu cầu đã hiển Thị trường About (giới thiệu) này các bạn hãy nhấn vào Create Page
username biến hóa cũng chính là URL của đường dẫn trên fanpage facebook facebook của bạn. Lúc bấy giờ, sẽ có 2 trường hòa hợp xảy ra lúc chuyển đổi băng thông fanpage nếu như nlỗi bị trùng đang hiển thị lưu ý màu đỏ với các bạn quan yếu áp dụng đường dẫn đó.

*

Nếu bạn triển khai đổi mặt đường liên kết mà lại hiển thị dấu tích xanh thì có nghĩa là URL này chưa trùng cùng với URL như thế nào khác cùng được phép chuyển đổi.

*

Quý khách hàng đề xuất chăm chú đường truyền chỉ rất có thể cất các ký kết trường đoản cú chữ, số cùng lốt chấm ( A–Z, 0–9 và “.”), không được thực hiện các dạng thuật ngữ giống hệt như tên miền (.com, .net…). Sau Lúc đang chọn lựa xong xuôi link url mang đến fanpage của, bạn chỉ cần nhấn vào Create Username (sinh sản tên tín đồ dùng) là các bước sẽ hoàn chỉnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hack Like Facebook Cho Người Khác Mới Nhất, Cách Hack Like Cho Người Khác

Trên đó là hồ hết share về phong thái rút gọn links Facebook trang cá nhân và Fanpage đơn giản, công ty chúng tôi hi vọng vẫn mang về cho mình đa số công bố có lợi. Nếu trong quá trình tiến hành nhưng mà bạn có chạm mặt bất kể băn khoăn nào rất cần được câu trả lời thì nên tương tác với Shop chúng tôi sẽ được cung cấp sớm nhất nhé.


Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity