Tắt chức năng update trên win 10

Trong bài viết ngày lúc này, Hoàng Hà mobile đang trả lời bạn đọc giải pháp tắt update Win 10 lâu dài với bảo đảm an toàn thành công 100%. Hãy theo dõi tới hết nội dung bài viết giúp xem bí quyết nào là cân xứng nhất với chúng ta nhé!

Nlỗi độc giả đã và đang biết thì hệ quản lý điều hành Windows luôn luôn có những bản update bảo mật thông tin các tháng, hoặc các phiên bản update to hàng năm, mang lại cho người cần sử dụng những tính năng vượt trội độc đáo cũng tương tự vá lại hồ hết lỗi bảo mật thông tin còn tồn kho nghỉ ngơi bản cập nhật trước. Tuy nhiên, gồm một số trong những thành phần người tiêu dùng lại thường ko yêu thích hào kiệt này với cảm giác tức giận mỗi lúc mẫu máy tính của mình tự động hóa cập nhật phiên bản new. Nếu ý muốn tắt hoàn toàn tác dụng này bên trên Windows 10, hãy xem thêm chiêu mộ số biện pháp tắt update Windows dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Tắt chức năng update trên win 10

MỤC LỤC
Những giải pháp tắt update Windows 10 dài lâu giành riêng cho bạn

Những phương pháp tắt update Windows 10 dài lâu giành cho bạn


Tắt update Win 10 bằng Local Group Policy Editor

*Lưu ý: Cách thức làm này chỉ vận dụng so với máy tính đang hoạt động Windows 10 phiên phiên bản Pro, phiên phiên bản Home sẽ không còn thực hiện được.

Dành cho phần đa độc giả không biết về Local Group Policy Editor thì đây là một trình quản lý tổng thể những kỹ năng không giống nhau trên hệ quản lý và điều hành Windows 10. Tại trình cai quản bổ ích này, chúng ta có thể tinh chỉnh và điều khiển hầu hết cơ chế hoạt động vui chơi của hệ quản lý, trong các số ấy tất cả cả Việc tắt update windows.

khi sử dụng tới Local Group Policy Editor, chúng ta yên ổn chổ chính giữa là sẽ hoàn toàn có thể trọn vẹn tắt được update của Windows 10 dài lâu, hết sức đơn giản cùng nhanh chóng. Các bước làm này còn có một 1 ưu thế là bạn sẽ không cần phải sử dụng tới đầy đủ phần mềm bên sản phẩm công nghệ ba nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể ngăn chống được khả năng tự động update của Windows 10.

Để thực hiện tắt update Windows 10 bằng trình cai quản Local Group Policy Editor, bạn cần tiến hành theo công việc sau đây:

Cách 1: Khởi hễ Local Group Policy Editor.

Để khởi hễ Local Group Policy Editor, bạn đọc hãy truy vấn vào Control Panel hoặc ấn tổng hợp phím Windows + R nhằm xuất hiện thêm cửa sổ Run. Lúc sẽ bật được hành lang cửa số Run, độc giả hãy nhtràn lên ô trống dòng text “gpedit.msc” tiếp đến ấn Enter.

*

Bước 2: Hiện giờ cửa ngõ số trình làm chủ Local Group Policy Editor tồn tại cho phép bạn tinh chỉnh rất nhiều máy trong hệ quản lý điều hành. Bạn đọc hãy làm việc đúng mực theo từng bước sau:

Computer Configuration >> Administrative sầu Templates >> Windows Components >> Windows Update.

Computer Configuration >> Administrative Templates >> Windows Components>> Windows Update

Cách 3: Sau lúc cliông xã lưu ban vào mục Windows Update, bạn tìm về mục Configure Automatic Update, liên tiếp ấn lưu ban chuột vào kia, sẽ có được một cửa sổ Configure Automatic Update hiển thị, tichồng vào mục Disable.

*

Cách 4: Cuối cùng bạn hãy ấn vào OK nhằm dứt câu hỏi tắt update Win 10.


Tắt update Win 10 bằng phần mềm Windows Update Blocker

Sử dụng phần mềm Windows Update Blocker sẽ sở hữu được điểm mạnh là cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn chi phí, kèm theo với tương đối nhiều thiên tài hữu ích góp vô hiệu hóa nhân kiệt update auto của Windows 10 chỉ bằng độc nhất một thao tác làm việc vô cùng đơn giản dễ dàng cùng không quá cạnh tranh nhằm tiến hành.

điều đặc biệt phần mềm này hoạt động theo cách thức Portable, Có nghĩa là người tiêu dùng đã hoàn toàn không phải trải qua rất nhiều bước thiết lập tinh vi cùng lướt thướt, không tốn vô số dung lượng ổ cứng như những ứng dụng khác. Quả là một phần mềm ứng dụng yêu cầu không?

Bước 1: Trước không còn bạn đọc hãy cài đặt về ứng dụng Windows Update Blocker TẠI ĐÂY với bung file nhỏng bình thường (Mật khẩu giải nén là: hoanghasản phẩm điện thoại.com). 

Cách 2: Sau Lúc giải nén, click đúp con chuột vào file Windows Update Blocker.exe nhằm khởi rượu cồn ứng dụng. Phần mềm lúc khởi hễ lên sẽ có giao diện nlỗi bên dưới đây:

*

Bước 3: Tại đây, nếu muốn tắt update windows 10 chúng ta chỉ cần tick vào trong dòng Tắt dịch vụ rồi ấn vào Áp dụng ngay. Ngay mau lẹ những các dịch vụ tương quan cho tới update windows vẫn trọn vẹn bị vô hiệu hóa hóa.

*


Tắt update Win10 bởi phần mềm Stopupdate10

Tiếp theo cũng sẽ là 1 phần mềm cung cấp bạn tắt cập nhật Windows 10 rất tốt sau phần mềm Windows Update Blocker làm việc bên trên, được những chuyên gia technology đánh giá không hề nhỏ về tính hữu ích, đồ họa đơn giản và dễ dàng, thân mật cùng dễ sử dụng. Stopupdate10 mang đến cho những người sử dụng phần lớn chức năng rất là cơ phiên bản nlỗi ngăn ngừa Windows cập nhật, vô hiệu hóa hóa trình nâng cấp đề nghị của hệ điều hành, không cho những thông báo cập nhật lộ diện cũng như rất có thể tiện lợi Phục hồi lại tác dụng cập nhật Windows lúc cần thiết.

Hiện ở phần mượt Stopupdate10 đang rất được thành lập hoàn toàn miễn giá tiền. Quý khách hàng im trung khu là ứng dụng này trọn vẹn sẽ không biến đổi bất cứ một quyền làm sao vào hệ điều hành quản lý, không đánh cắp tài liệu cũng giống như xâm nhập vào bộ nhớ riêng rẽ tứ của khối hệ thống. Theo đó bạn đọc có thể sở hữu về phần mềm tại đây với bung file ra nlỗi bình thường.

Cách 1: Tại thỏng mục stopupdate10portable nhưng bạn vừa giải nén, các bạn hãy cliông chồng lưu ban vào file thương hiệu StopUpdates10.exe như hình bên dưới để khởi động phần mềm.

*

Cách 2: lúc phần mềm đã có khởi đụng lên, bạn sẽ thấy hình ảnh chủ yếu của ứng dụng với những gạn lọc cơ bạn dạng như:

Chặn update bên trên Windows 10Ngừng chức năng phải cập nhậtVô hiệu hóa những thông tin cập nhậtKhôi phục lại nhân kiệt Windows Update

khi new khởi đụng ứng dụng lên, các bạn sẽ thấy dòng chữ Windows Update is not blocked. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc nhân tài update Windows 10 trên máy tính xách tay của người tiêu dùng vẫn không được vô hiệu hóa.

Cách 2: Hiện nay, để tắt update trên Windows, độc giả hãy ấn vào nút Stop Windows Update như hình minh họa sau đây.

*

Nếu nhỏng quy trình tắt update thành công xuất sắc, vận dụng đang hiện hữu thông báo Success! Windows Update has been blocked!

*

Bước 3: Trong trường đúng theo bạn muốn kích hoạt lại khả năng cập nhật bên trên Windows, bạn chỉ việc ấn vào nút Restore Windows Update là OK!

khi ao ước nhảy lại update Windows, bạn đọc chỉ cần gạn lọc nút Restore Windows Update


Ngăn Win 10 update bởi Windows Services (services.msc)

Windows Services chính là một trình thống trị dạng dễ dàng của hệ quản lý Windows, giúp bạn thiết lập với điều khiển những tài nguyên sẵn bao gồm bên trên Windows. Hay nói một biện pháp đơn giản dễ dàng, nguyên tắc Services đó là chiếc bánh răng kết nối các nhân tài trong hệ điều hành quản lý Windows lại cùng nhau nhằm laptop hoàn toàn có thể hoạt động một giải pháp trót lọt tru và thướt tha tuyệt nhất.

Vì vậy, việc tắt update Windows cũng là một câu hỏi mà lại Servies trọn vẹn hoàn toàn có thể làm cho được. Sử dụng Services tất cả ưu thế là thao tác không nhiều phức tạp và dễ dàng rộng khi chúng ta triển khai bên trên Local Group Policy Editor. Và sau đây sẽ là toàn bộ công việc để các bạn tắt update Windows 10 cùng với Windows Services.

Bước 1: Click con chuột phải vào biểu tượng Windows trên thanh hao taskbar hoặc ấn tổng hợp phím Windows + R nhằm khởi hễ hành lang cửa số Run. Khi cửa sổ Run hiện ra, bạn đọc hãy nhập vào dòng xoáy text “services.msc” cùng ấn Enter.

*

Bước 2: Cửa sổ qui định Services chỉ ra, chất nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh tổng thể các thiên tài trên hệ điều hành. quý khách hãy cuộn chuột xuống gần dưới thuộc, cho đến khi thấy mục Windows Update thì nên cliông xã đúp loài chuột vào mục kia.

Cách 3: Lúc hành lang cửa số mới hiện ra, làm việc tab General bạn sẽ thấy một mục mang tên là Startup Type, cliông xã vào mục sẽ có một danh sách xổ xuống, chọn Disable.

*

Cách 4: Cuối cùng bạn đọc hãy ấn OK nhằm cất giữ toàn thể cài đặt với hoàn tất quy trình tắt cập nhật Windows bởi Services.

Xem thêm: Pizza Hut - Nhà Hàng Delivery Phan Chu Trinh

Có một chú ý nhỏ dại dành riêng cho chính mình đọc, sẽ là nếu như khách hàng áp dụng cách này thì các bạn cũng bắt buộc update Windows Defender được nữa. Việc này vẫn khiển máy vi tính của người sử dụng chạm chán khủng hoảng nhiều hơn do không được cập nhật bảo mật liên tục, đang dễ dàng bị lây truyền virut hoặc trojan lạ trong quá trình thực hiện máy tính từng ngày mà bạn bắt buộc tính trước được.


Chặn Win 10 update theo hướng dẫn của Microsoft

Ngoài toàn bộ những phương pháp làm bên trên, từ bỏ sử dụng những luật pháp gồm sẵn trong hệ điều hành và quản lý cho tới gần như phần mềm của bên sản phẩm công nghệ tía, bạn có thể tắt cập nhật Windows 10 bằng một trong những lí giải từ bỏ bao gồm Microsoft. Ưu điểm của biện pháp làm cho đó là siêu đơn giản cùng chưa phải triển khai nhiều thao tác làm việc, tiết kiệm thời hạn hơn. Và đặc biệt quan trọng là bạn vẫn có thể nhận được những thông tin lên quan lại cho tới bài toán update.

Cách 1: Trước hết các bạn hãy ấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run. Tại đây, bạn hãy nhập vào dòng text “regedit” với ấn Enter để truy cập vào Registry.

*

Cách 2: Lúc đã vào tới trình Registry Editor, các bạn hãy lần lượt truy cập theo công việc sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE >> Software >> Policies >> Microsoft >> Windows >> WindowsUpdate

Bước 3: Tại đây, hãy để ý làm việc size bên yêu cầu, các bạn nhấp chuột buộc phải, lựa chọn New và chọn lựa chiếc DWORD (32-bit) Value, đánh tên mục vừa tạo nên là NoAutoUpdate. Sau Khi đang tạo nên dứt, các bạn click lưu ban vào mục NoAutoUpdate vừa sản xuất, đổi quý giá từ 0 quý phái 1 và ấn OK.

*

*

Trong ngôi trường vừa lòng ao ước kích hoạt lại khả năng update bên trên Windows, bạn chỉ việc thay đổi lại tự 1 thành 0 là được.


Chặn Win 10 update bằng phương pháp tùy chỉnh thiết lập liên kết Wi-Fi

Bên cạnh những phương pháp khiến cho bạn tắt vĩnh viễn tác dụng update bên trên Windows, bạn có thể áp dụng khả năng Metered Connection để có thể có tác dụng đủng đỉnh quá trình update auto của hệ điều hành. Cách làm này có một ưu thế chính là ngăn cấm đoán Windows cập nhật vào một thời hạn nđính thêm cho tới lúc bạn muốn update lại.

Nhưng gồm một xem xét chính là bí quyết làm cho này chỉ thực hiện được khi chúng ta sử dụng Wi-Fi, do sinh hoạt thời điểm này những tùy chỉnh mang lại mạng gồm dây Ethernet vẫn không được khả dụng bên trên Metered Connection. Quý Khách phát âm hãy làm theo quá trình sau nhé:

Bước 1: Thứ nhất, độc giả hãy ấn vào hình tượng Start ở góc bên dưới phía bên trái của sản phẩm nhằm xuất hiện Start Menu. Tại Start Menu, chúng ta chọn Settings như dưới đây.

*

Bước 2: Cửa sổ Settings hiện ra, các bạn ấn vào mục Network và Internet.

*

Chọn tiếp mục Wi-Fi phía cột trái.

*

Bước 3: Tại mục Wi-Fi, độc giả nên chọn lựa loại Manage Known Networks và nên chọn tới thương hiệu Wi-Fi nhưng mà ai đang sử dụng.

Cách 4: Hãy click chuột trái vào mạng Wi-Fi nhưng bạn đang áp dụng cùng ấn vào Properties.

*

Bước 5: Hãy tìm đến chiếc Set as metered connection cùng bật nó lên. Vậy là chúng ta đang hoàn tất quy trình làm cho lờ đờ tác dụng update của Win 10 vào một thời gian nthêm rồi đấy!

*


Tắt update Win 10 bằng phương pháp thiết lập setup hệ thống

Bạn cũng rất có thể tận dụng kiểm soát và điều chỉnh tùy chỉnh cấu hình vào khối hệ thống của Windows 10 nhằm vô hiệu hóa hóa tác dụng update bên trên Windows. Theo đó, phương pháp làm cho này chỉ áp dụng trên những máy máy tính đã sử dụng phiên bản tiên tiến nhất của Windows, Có nghĩa là từ bỏ Windows 10 trngơi nghỉ lên.

Dù mang lại phương pháp làm cho này sẽ không thể tắt trọn vẹn kỹ năng auto update trên Windows 10 vậy đề xuất bạn vẫn hoàn toàn có thể quyết đinc được bao gồm yêu cầu upgrade hay không trải qua các thông báo hiển thị. Việc này sẽ giúp đỡ cho mình bớt tphát âm rủi ro khủng hoảng bị mất tài liệu khi hệ quản lý đùng một phát cập nhật mà lại ko thông tin trước.

Các bước làm này hết sức đơn giản với dễ thực hiện, tất cả so với những bạn đọc ko thông đạt hoặc trước tiên sử dụng laptop. Trình trường đoản cú quá trình nlỗi sau:

Cách 1: Tại phần search kiếm trên thanh hao taskbar, độc giả hãy nhập vào trong dòng text “Update”, khối hệ thống đang chỉ ra các lưu ý cho mình chọn lựa, tìm về mục Chechồng for updates cùng click vào đó.

*

Cách 2: Tại mục “Windows Update“, các bạn tìm đến mục “Advanced Options” cùng click vào kia để tiến vào phần thiết lập cơ phiên bản dành cho Windows Update.

*

Bước 3: quý khách sẽ tức thì chớp nhoáng được gửi sang một cửa số new với tương đối nhiều tuyển lựa mà lại rất có thể các bạn sẽ tương đối bị choáng ngợp một chút. Nhưng các bạn chỉ việc chú ý đến 3 cái trước tiên với 3 nút ít gạt được cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập nhằm rất có thể tự tinh chỉnh được quy trình update của hệ thống.

Receive sầu updates for other Microsoft products when you update Windows: khi các bạn cập nhật phiên phiên bản mới của hệ quản lý thì Windows vẫn cập nhật luôn các phần mềm Microsoft trong vật dụng.Download updates over metered connections (extra changes may apply): Tự đụng cài đặt về bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất bao gồm cả Lúc máy tính của chúng ta sẽ kết nối với mạng di động cầm tay có tính chi phí.Restart this device as soon as possible when a restart is required to lớn install an update. windows will display a notice before the restart, and device must be on và plugged in: Nhắc người tiêu dùng khởi đụng lại thiết bị sau thời điểm cập nhật xong xuôi hệ điều hành quản lý.

*

Quý khách hàng hiểu hãy tắt không còn 3 dòng bên trên đi là được. Nếu nlỗi gồm một trong những cha dòng đang làm việc tinh thần On thì bạn hãy tắt đi nhé. Việc này sẽ không trọn vẹn giúp cho bạn tắt được lâu dài thiên tài update của Windows dẫu vậy khối hệ thống đang thông tin trước nhằm quá trình thao tác của các bạn sẽ không biến thành cách trở thân bệnh.

Xem thêm: Yandex Là Gì - Yandex Mail Là Gì

Lời kết

Trên đây là một số bí quyết đơn giản dễ dàng cùng dễ thực hiện độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể sẽ giúp đỡ chúng ta cũng có thể tắt được update bên trên Win 10. Hy vọng nội dung bài viết để giúp ích được cho bạn đọc trong quy trình áp dụng máy tính hằng ngày, kiểm soát điều hành được quy trình cập nhật của khối hệ thống, từ bỏ kia dành được đòi hỏi thực hiện sản phẩm công nghệ giỏi rộng. Nếu thấy bài viết xuất xắc và bổ ích, hãy giữ lại bình luận bên dưới phần bình luận của bài viết với hãy nhớ là quan sát và theo dõi Hoàng Hà di động nhằm cập nhật các tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật rất nhiều tin tức mới nhất, nhộn nhịp tuyệt nhất nhé!


Chuyên mục: Marketing