Tắt page trong excel

Excel được cho phép in một trong những phần làm sao kia của bảng tính hay như là 1 số trang nào đó bằng phương pháp chèn thêm đều dấu ngắt trang. Hôm nay, mình đã giải đáp chi tiết mang lại chúng ta bí quyết ngắt một trang trước lúc in trong Excel giúp cho các người mua hàng có thể thực hiện và học excel tại nhà một cách hay nhất

Có nhị hình dáng ngắt trang

Ngắt trang đứng

Cách 1: Chọn cột phía bên yêu cầu vị trí bạn có nhu cầu cnhát ngắt trang.

Bạn đang xem: Tắt page trong excel

Cách 2: Sau đó lựa chọn Page Layout → Breaks → Insert Page Break, thời gian đó sẽ xuất hiện thêm mặt đường gạch men nối chỉ vị trí ngắt trang.


*

Bước 3: Để coi trang in vẫn ngắt đúng ý các bạn chưa, bạn hãy vào View → Page Break Preview.

*

Ngắt trang ở ngang

Bước 1: chọn hàng bên dưới địa điểm bạn có nhu cầu cnhát ngắt trang.

Xem thêm: Seo Là Gì Wiki - Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm

Bước 2: Sau đó lựa chọn Page Layout → Breaks → Insert Page Break, thời điểm này sẽ xuất hiện mặt đường gạch nối chỉ địa chỉ ngắt trang.

Để xem trang in đã ngắt đúng ý bạn không, bạn hãy vào View → Page Break Preview.

Xem thêm: Sự Cố Khi Truy Cập Youtube Bị Lỗi Không Vào Xem Được Hiệu Quả

*

Cách thải trừ ngắt trang in

Với ngắt trang đứng: chọn cột phía mặt phải vị trí bạn có nhu cầu chèn ngắt trang, với ngắt trang ở ngang: lựa chọn mặt hàng bên dưới địa điểm bạn muốn cnhát ngắt trang. Sau đó, Page Layout → Breaks → Remove Page Break. Khi này sẽ chỉ còn ngắt trang tự động trong Excel.

*

Để nâng cao kiến thức và kỹ năng Excel, các bạn hãy ttê mê gia ngay khóa học EX101 – Excel từ bỏ cơ bản cho tới chăm gia của Học Excel Online. Trong khóa huấn luyện và đào tạo này bạn sẽ được mày mò bí quyết thực hiện những công cụ: conditional formatting, data validation, pivot table… nhằm ứng dụng vào vào quá trình. Dường như chúng ta còn biết phương pháp áp dụng những hàm vào excel, tự các hàm cơ bản cho đến những hàm nâng cấp, phức hợp. Hiện giờ hệ thống đang sẵn có ưu đãi rất lớn cho mình lúc đăng ký tđê mê gia khóa đào tạo và huấn luyện. Chi tiết xem tại: segala.info.Online


Chuyên mục: Marketing