Tắt quảng cáo của ch play

Xin giới thiệu đến người dùng các cách tắt lăng xê Google trên Android. Sau đây là đa số ứng dụng chất nhận được các bạn gỡ vứt gần như truyền bá giận dữ kia.


Hầu hết người tiêu dùng Smartphone Smartphone Android bây giờ phần nhiều mê thích áp dụng “chùa” phần đông áp dụng và phầm mềm nhưng mà tặng và để được thực hiện. Như vậy đồng nghĩa tương quan cùng với bài toán điện thoại cảm ứng thông minh của bạn sẽ sống chung với quảng bá. Đây là điều tất yếu, gần như banner cùng popup PR này không chỉ làm mấy thẩm mỹ và làm đẹp, phiền phức Ngoài ra tiêu tốn rất nhiều tài nguyên khối hệ thống. Bài viết này đang giới thiệu đến người dùng những cách bỏ quảng cáo Google trênAndroid. Sau đây là số đông ứng dụng cho phép bạn gỡ quăng quật phần lớn quảng cáo khó chịu kia.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo của ch play

1. Ứng dụng Adbloông xã Plus

Adblochồng Plus hoàn toàn có thể gọi là tự khắc tinch của khá nhiều vận dụng miễn tầm giá bởi vì bởi vì nó tất cả tác dụng ngăn ngừa những PR mở ra bên trên màn hình Khi hệ thống gồm thiết lập ứng dụng miễn chi phí mặt thứ 3. Tuy nhiên, Google đã sốt ruột ứng dụng này làm giảm thu nhập trường đoản cú PR nên vẫn tiễn Adbloông chồng Plus ra khỏi Google Play.

Để chặn truyền bá bằng áp dụng này thì bạn có thể sở hữu về Adbloông chồng Plus phiên bạn dạng tiên tiến nhất (2.2) tạiđâyhoặc tại trangnày. Hoặc chúng ta có thể cài đặt tệp tin .app android về máy tính của chính bản thân mình và coppy vào điện thoạicủa công ty.

*

Sau Lúc quá trình thiết lập hoàn toàn thì chúng ta có thể kích hoạt để sử dụng Adbloông xã Plus. Ứng dụng này có tuấn kiệt tự động cập nhật cỗ lọc nhằm tương xứng với người tiêu dùng, với nó luôn chạy ngầm thuộc hệ thống nhằm ngăn ngừa không có thể chấp nhận được quảng bá chuyển động trên vật dụng của doanh nghiệp.

*

Người cần sử dụng hoàn toàn có thể cai quản cùng biến hóa phương thức cập nhật bộ lọc của vận dụng này, bằng cách vào Filter subscription. Bên trong những số ấy sẽ có hai tùy lựa chọn dành cho chính mình, một là Manual(cập nhật bởi tay) và còn sót lại là On start được cho phép auto cập nhật mọi khi khởi chạy Adbloông xã Plus phụ thuộc vào ý thích của người tiêu dùng.

*

Tuy nhiên cũng có một điểm yếu nhỏ nghỉ ngơi vận dụng này. Adbloông xã Plus chỉ phát huy năng lực lọc quảng cáo trường hợp như Smartphone logic của người tiêu dùng đã có Root. Còn so với đông đảo điện thoại cảm ứng Smartphone chưa được root, Adbloông xã Plus chỉ có tác dụng thanh lọc quảng bá khi điện thoại cảm ứng thông minh được kết nối Wifi. Vì cố gắng, nếu bạn sẽ thực hiện hệ điều hành Jelly Bean về trước thì rất cần phải cấu hình proxy mang đến kết nối Wifi thì ứng dụng Adbloông xã Plus new vận động được. Đối cùng với hồ hết điện thoại cảm ứng chưa root, hệ quản lý và điều hành lớn hơn 3.1 cùng nhỏ tuổi hơn 4.1.2, KitKat .. thì không cần phải cấu hình proxy. Adblochồng Plus chỉ thanh lọc quảng cáo qua traffic tự kết nối Wi-Fi.

*

Lưu ý: Để sở hữu được vận dụng này thì năng lượng điện thoại của bạn phải cấu hình thiết lập có thể chấp nhận được mua ứng dụng bên cạnh CH Play bằng cách vào Settings chọn Unknown sources ngơi nghỉ mục Applications hoặc Security (tùy phiên bạn dạng Android) và thừa nhận OK để xác nhận. Bây giờ, bạn chỉ cần nhấp chuột tập tin *.game android đã tải về nhằm thiết đặt.

2. Phần mượt AdAway

Cũng giống như nlỗi phần mềm Adblock Plus, AdAway giúp cho bạn ngăn ngừa đều lăng xê phiền toái. Cơ chế hoạt động vui chơi của phần mềm này đa dạng và phong phú và kết quả, năng lực ngnạp năng lượng ngăn ngừa được không hề ít báo cáo quảng cáo từ không ít mối cung cấp khác nhau. Để sở hữu được ứng dụng này thì bạn cũng có thể kiếm tìm tìm trên F-Droid.

Ứng dụng này thưởng thức điện thoại thông minh của doanh nghiệp được root với hệ điều hành và quản lý điện thoại thông minh từ Android 2.0 trsinh sống lên. Ngoài ra, bạn cần phải xem xét rằng, trước khi bạn gỡ bỏ ứng dụng này thì cần được tắt nó đi (deactivate). Nếu không thì quảng cáo vẫn bị chặn mặc dầu các bạn đã gỡ vứt AdAway đi rồi.

Xem thêm: Food House Hồ Đắc Di - Food House 157 Hồ Đắc Di On Instagram

*

Có chức năng tương đối xuất xắc đối với phần mềm này. Mặc định, do AdAway hỗ trợ chặn quảng kiếu từ một số trong những các dịch vụ, nếu như bạn nhận thấy có quảng kiếu từ thương hiệu miền làm sao kia không được ngăn thì chúng ta cũng có thể triển khai bằng tay thủ công. Bằng cách vào Menu, chọn List, bấm vào thẻ màu sắc Blachồng, dấn Add, tiếp theo sau bạn hãy nhtràn vào thương hiệu miền hình thức dịch vụ phải ngăn quảng cáo, nhận Add để xong xuôi. trái lại, để chất nhận được tên miền làm sao kia hiển thị ngôn từ PR thì bạn hãy thực hiện thẻ White. Sau từng thao tác update bên trên, các bạn đề xuất khởi đụng lại sản phẩm công nghệ.

Downloadtại đây.

3. Phần mượt Lucky Patcher

Lucky Patcher là 1 trong những lựa chọn nữa để người tiêu dùng xóa sổ phần nhiều quảng bá phiền toái bên trên điện thoại thông minh Android của bản thân. Cũng hệt như phần nhiều vận dụng khác, bạn cần phải root thiết bị để áp dụng đầy đủ nhân kiệt của chính nó. Sau đó là chỉ dẫn thực hiện chủ yếu của áp dụng Lucky Patcher.

*

Để áp dụng được Lucky Patcher, thứ nhất bạn cần phải thiết lập về và thiết lập ứng dụng này bên trên điện thoại của người tiêu dùng. Sau kia hãy khởi rượu cồn nó lên, một hộp thoại Superuser Request vẫn hiện hữu, bạn hãy thừa nhận chọn vào Allow. Tiếp tiếp nối là một loạt hầu hết vận dụng mua để lên trên điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ tồn tại, với áp dụng như thế nào gồm dĩ nhiên quảng cáo thì sẽ sở hữu cảnh báo “Google Ads Found!” sống bên dưới tiêu đề.

*

Tiếp theo, các bạn hãy bấm vào ứng dụng cơ mà bạn có nhu cầu gỡ quăng quật quảng bá với ngóng một chút ít, một thông tin chỉ ra và chúng ta nhấp vào Remove Google Ads nhằm hoan thành. Ngay tiếp đến bạn hãy vào ngay vận dụng cùng kiểm soát quảng cáo hiện có còn hay không.

Downloadtại phía trên.

4. Chặn PR bên trên Opera Mobile

Đây là cách chúng ta có thể thực hiện trên Smartphone đã có root hoặc ko đều được. Tuy nhiên chúng ta chỉ thực hiện được sinh sống trình chăm nom Opera Mobile chứ không hề chặn được lăng xê trên áp dụng.

*

Để thực hiện được thì bạn hãy thực hiện máy vi tính với tạo ra tập tin mang tên urlfilter.ini cùng với câu chữ các bạn copy trên đâysau đó coppy vào thẻ nhớ điện thoại cảm ứng.

*

Tiếp theo, các bạn hãy mlàm việc trình chu đáo Opera Mobile bên trên năng lượng điện thoại và gõ opera:config lên tkhô hanh ảnh hưởng. Trên web hiển thị, các bạn hãy nhập “tác động web phải vứt quảng cáo” kế tiếp nhận Choose và chỉ dẫn đến tập tin sẽ gồm bên trên thẻ nhớ. Cuối cùng, chúng ta khởi hễ lại vật dụng.

Xem thêm: Top 4 "Thiên Đường" Nguyên Liệu Làm Đồ Handmade Tphcm, Nguyên Liệu Làm Đồ Handmade Tphcm

Lưu ý: Địa chỉ của các các dịch vụ truyền bá cơ mà người tiêu dùng hy vọng ngăn chặn được lưu giữ vào tập tin urlfilter.ini. Nếu như bạn muốn phân phối địa chỉ mới thì chỉ việc lặp lại như bước trên là được.


Chuyên mục: Marketing