Tắt quảng cáo trên cốc cốc

Để ngăn truyền bá lúc chứng kiến tận mắt Clip Youtube bằng CocCoc có rất nhiều app mở rộng tốt lịch trình cung ứng, tuy vậy cùng với bài viết này segala.info.vn đang giới thiệu đến các bạn ứng dụng Adbloông chồng Plus rất tác dụng với được rất nhiều người sử dụng, mời chúng ta thuộc quan sát và theo dõi.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo trên cốc cốc


quý khách hàng sẽ coi bởi trình cẩn thận Cốc Cốc để xem đoạn phim youtube và cảm thấy khôn xiết phiền toái, tức giận với khôn cùng khắc chế lúc những quảng bá tiếp tục mở ra vào video. Sau đây segala.info.vn sẽ giúp đỡ bạn thủ pháp chặn truyền bá youtube bằng tiện ích mở rộng Adbloông xã Plus. Cùng tìm hiểu thêm chúng ta nhé. quý khách hàng có thể thực hiện Adbloông chồng Plus cho những trình săn sóc khác như Google Chrome, Firefox hoặc IE.

*
Cách chặn lăng xê trên Cốc Cốc

Cách ngăn lăng xê khi xem video Youtube bởi Cốc Cốc

Tải xuống phiên bạn dạng Cốc Cốc mới nhất. Tải xuống: Cup Cup


Cách 2: Một thông báo chứng thực tiện ích không ngừng mở rộng new xuất hiện, dấn nút ít Hơn:

Cách 3: Sau lúc thiết đặt thành công sẽ có hình tượng Adblochồng Plus màu đỏ ở góc bên trên cùng mặt bắt buộc screen (như trong hình):


Cài đặt add-on hoàn toàn, lúc này Adblochồng Plus sẽ chặn truyền bá lúc xem đoạn Clip bên trên youtube, cùng giả dụ bạn có nhu cầu tắt kỹ năng chặn thì vào Youtube bấm vào hình tượng Adblock Plus, lựa chọn Enabled bên trên trang này.

Giờ trên đây chúng ta cũng có thể lặng chổ chính giữa truy cập Cốc Cốc coi đoạn phim trên youtube nhưng mà không phải lo ngại bị quảng bá quấy phá. Bên cạnh đó, Yotube đang cung cấp phạt đoạn Clip tự động hóa, còn nếu như không ưng ý chúng ta trọn vẹn có thể Tắt tự động phát video clip trên Youtube

Chặn quảng bá bên trên Google Chrome

Trên Google Chrome cũng đều có tài năng tắt, chặn truyền bá có tác dụng pnhân từ PR khi chúng ta lướt web, xem phyên trên trình để mắt Google Chrome. Các các bạn tuân theo lý giải trong bài xích ngăn PR trên Google Chrome nhằm rất có thể ngăn quảng cáo tiện lợi với công dụng để lăng xê Youtube không làm phiền hậu bạn nữa.

https://segala.info.taimienphi.vn/chan-quang-cao-khi-xem-video-youtube-bang-coc-coc-3584n.aspx vì vậy với bài viết trên Shop chúng tôi sẽ khuyên bảo chúng ta bí quyết áp dụng Adbloông xã Plus bên trên Cốc Cốc nhằm thải trừ các PR giận dữ khi xem đoạn Clip youtube, hi vọng đã làm chuộng chúng ta. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thiết lập Firefox hoặc Google Chrome xuống laptop của chính mình giúp thấy sự khác biệt thân những trình duyệt


Các tự khóa liên quan:

Chặn truyền bá trên ly cốc

, chặn truyền bá với Adbloông chồng Plus, xóa truyền bá với Adblock Plus bên trên ly,

✤ Top trăng tròn nội dung bài viết Thủ Thuật Chặn Quảng Cáo mới nhất :Để cài đặt phần nhiều ứng dụng trên win10 đông đảo tín đồ lưu giữ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Nếu chúng ta chỉ ý muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì thực hiện theo công việc dưới đây:

Bước 1: Double cliông xã vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Xem thêm: Cách Seo Fanpage Lên Top Facebook Đơn Giản, Cách Seo Fanpage Lên Top Facebook

Cách 2: Trong tab Home >> Cliông xã vào biểu tượng gồm tiếp giáp bảo vệ Virus & Threat protection với >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Hàng Lazada Chia Sẻ, Kinh Nghiệm Và Mẹo Cơ Bản

Cách này sử dụng trong vô số ngôi trường hòa hợp khi chúng ta cài đặt 1 phần mượt nhưng nó trải đời tắt Windows Defender đi mới hoàn toàn có thể triển khai setup.


Chuyên mục: Marketing