TÊN BLOG HAY

      92

Trình tạo tên blog – Cách tìm tên cho Blog WordPress của bạn – Quyết định tên là bước đầu tiên quan trọng trong khi bắt đầu một blog . Bài đăng này sẽ đề xuất một vài trình tạo tên blog sẽ hỗ trợ bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được một số gợi ý về cách chọn một tên blog hoàn hảo.

Bạn đang xem: Tên blog hay

Trình tạo tên blog là gì?

Trình tạo tên blog là công cụ sẽ giúp bạn đưa ra những cái tên nghe hay, độc đáo. Hầu hết các công cụ này có thể:

Đề xuất một số tên dựa trên các từ khóa bạn nhập.Kiểm tra xem các tên miền tương ứng với tên có sẵn hoặc đã được sử dụng.Thường giúp bạn mua và đăng ký tên bạn muốn cho blog của bạn.

Hãy bắt đầu bằng cách thảo luận về hai loại tên blog khác nhau: tên dựa trên từ khóa và tên dựa trên thương hiệu.

Tên dựa trên từ khóa hoặc tên thương hiệu?

*
*
*
*
*

Ở đó bạn có gần mười công cụ để chơi xung quanh. Cách tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm của bạn là thử ít nhất năm trong số các công cụ này.

Viết tên bạn thích và biên soạn danh sách 10-20 tên mới mà bạn cho là phù hợp.Sau đó thu hẹp chúng xuống còn năm và hiển thị chúng với người bạn tin tưởng. Xem cái nào là hấp dẫn nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn tin vào ruột của mình, cách dễ dàng là nhảy vào Domain Wheel và chọn một tên miền phù hợp nhất với bạn.

Xem thêm: Lộ Trình Học Front End Chuyên Nghiệp, Lộ Trình Hoàn Chỉnh Cho Front

Điều gì sẽ xảy ra nếu không có cais nào trong số đó giúp được và bạn vẫn đang tìm kiếm những cách khác để đưa ra một tên blog?

Tìm từ cuốn từ điển.Nhìn vào tên blog của đối thủ cạnh tranh.Dùng một trình tạo từ.Lấy cảm hứng từ sách.Xem xét một ngôn ngữ khác (tiếng Pháp, tiếng Ý)Lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình.

Tên blog của bạn là danh tính trực tuyến và bạn sẽ đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc để nó trở thành một blog có lượng truy cập tốt. Thay đổi tên trong tương lai không dễ dàng – nó sẽ liên quan đến công việc như thiết lập liên kết chuyển hướng, cập nhật địa chỉ của bạn với Google và thực hiện một cú hích tiếp thị cho blog mới của bạn. Bạn cũng có thể mất backlinks. Vì vậy, tốt nhất bạn nên lựa chọn cẩn thận tên cho blog của mình, ngay từ đầu.

Vì vậy, việc cần làm tiếp theo khi bạn đã đặt mục tiêu của mình vào tên miền hoàn hảo cho dự án của bạn?

Trước tiên, tôi sẽ nói về những gì bạn thường không làm. Không nên mua tên miền từ trình tạo miền mà bạn chọnvì giá sẽ thường cao hơn.

Thay vào đó, lựa chọn một tên miền từ công ty lưu trữ cụ thể mà sau này bạn sẽ dùng để lưu trữ trang web của mình. Lợi ích là bạn thường nhận được tên miền hoàn toàn miễn phí khi bạn mua gói lưu trữ.

Ví dụ: các công ty lưu trữ được đề xuất :Bluehost , cung cấp một tên miền miễn phí với cả gói lưu trữ rẻ nhất của họ. Kiểm tra nó ra. Chỉ cần đến đó một khi bạn biết tên miền bạn muốn nhận. Đăng ký thông qua Bluehost và đăng ký gói lưu trữ cùng một lúc.

Bạn đang vật lộn với việc tìm một tên tốt cho blog của bạn? Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào để làm việc với các trình tạo tên blog này, đừng ngần ngại cho chúng tôi biết trong các nhận xét.