THAY ĐỔI DANH MỤC FANPAGE

      68

Việc tạo Fanpage Facebook bây chừ khôn cùng đơn giản, bạn chỉ cần tuyển lựa giữa Doanh nghiệp hoặc Trung tâm với Cộng đồng hoặc Người của công bọn chúng, nhập thương hiệu Fanpage Facebook rồi nhập hạng mục xuất xắc chính là danh mục của trang. Trong số đó hạng mục Fanpage Facebook góp fan xem gọi cơ bản về phần đa nội dung.

Bạn đang xem: Thay đổi danh mục fanpage

Các hạng mục này luôn hiện trên trang với bên trên tác dụng search kiếm trang. Facebook phụ thuộc bao gồm phần lớn hạng mục trên Fanpage Facebook nhằm phân các loại cùng lưu ý Page cho những người sử dụng Lúc chúng ta thừa nhận lượt thích một Page khác trước đây đó tất cả cùng khuôn khổ. Danh mục đã phân phối Fanpage Facebook có thể biến đổi nhằm cân xứng rộng cùng với trang. Bài viết dưới đây segala.info vẫn chỉ dẫn độc giả bí quyết biến đổi hạng mục Fanpage Facebook.

Hướng dẫn đổi danh mục Fanpage Facebook

Cách 1:

Truy cập lệ Fanpage Facebook rồi dìm vào mục Giới thiệu ngơi nghỉ list phía bên trái màn hình.

*

Cách 2:

Chuyển thanh lịch bối cảnh mới phần Chung chúng ta đã thấy phần Hạng mục vẫn thêm trước đó. Để đổi khác câu chữ nhấp vào chữ Chỉnh sửa.

*

Bước 3:

Hiển thị hình ảnh Chỉnh sửa chi tiết. Tại trên đây người tiêu dùng có thể xóa các hạng mục nhưng mà tôi đã thêm vào rồi kiếm tìm đa số hạng mục bắt đầu không giống. Mỗi một Fanpage Facebook chỉ được lựa chọn về tối nhiều 3 hạng mục. Người cần sử dụng cần chọn lọc hạng mục đúng cùng với ngôn từ trang để tối ưu hơn cho Facebook lúc phân nhiều loại cũng giống như cho người dùng lúc search kiếm. lúc nhập từ bỏ khóa thì danh sách khuôn khổ gợi nhắc hiển thị bên dưới.

Xem thêm: The Proper Facebook Group Cover Photo Size 2021: Free Template!

*

Bước 4:

Sau khi chỉnh sửa xong phần hạng mang đến trang bạn dìm Lưu nhằm áp dụng thay đổi mới.

*

Sau đó Facebook cũng hỏi người tiêu dùng cũng muốn chỉnh sửa thêm những văn bản không giống không, thừa nhận Lúc khác.

*

Kết trái hạng mục của trang sẽ thay đổi nlỗi hình sau đây.

*

Các thao tác biến hóa khuôn khổ Fanpage Facebook vô cùng đơn giản dễ dàng với không tiêu giảm mốc giới hạn đổi khác khuôn khổ. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét tránh việc thay đổi hạng mục Fanpage vô số, cũng tương tự chỉ hãy lựa chọn phần đa hạng mục đúng với ngôn từ Fanpage Facebook để tăng kết quả lúc người tiêu dùng search kiếm trang.

Cảm ơn bạn vẫn xem qua bài viết của segala.info.toàn nước. Còn tương đối nhiều nội dung bài viết chỉ dẫn cùng chia sẻ mọi thủ pháp của Facebook nhưng segala.info đã chia sẻ đến các bạn sinh hoạt đông đảo bài viết sau, cùng đón coi nhé!!