Thay đổi tên fb

quý khách mong mỏi thay tên Facebook cơ mà cần tìm kiếm nhiều lần sinh sống các mục bắt đầu thấy mục "đổi tên". Vậy thì hãy đọc ngay lập tức nội dung bài viết sau để biết phương pháp thay tên Facebook gấp rút và dễ dàng và đơn giản trên điện thoại cảm ứng thông minh app android, iphone, máy tính bảng iPad, máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Thay đổi tên fb

1Cách đổi tên Facebook bên trên điện thoại cảm ứng di động

Đổi tên Facebook trên iPhone/iPad

Bước 1: Tại hành lang cửa số áp dụng Facebook, lựa chọn nút có 3 kẻ sọc ngang góc bên dưới cùng bên buộc phải, sau đó lựa chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Cài đặt tài khoản, sau đó chọn mục Chung.

Bước 3: Vào mục Tên, các bạn lần lượt nhập tên ý muốn đổi vào ô Họ, Tên với Tên đệm (nếu như muốn), rồi thừa nhận nút Xem lại nạm đổi.

Cách 4: Sau đó, màn hình vẫn hiện nay các thương hiệu mẫu mã với bạn tích vào hình tròn mặt đề nghị của thương hiệu cơ mà bạn có nhu cầu đặt có tác dụng thương hiệu Facebook trong phần Chọn phương pháp thương hiệu các bạn sẽ xuất hiện bên trên trang cá nhân. Cuối cùng nhập password cùng Lưu cố kỉnh đổi.

Đổi thương hiệu Facebook bên trên Android

Cách 1: Nhấn nút 3 gạch men bên đề nghị phía trên của ứng dụng Facebook, chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó chọn Cài đặt.

Cách 2: Chọn phần tin tức cá nhân nghỉ ngơi mục Cài đặt tài khoản.

Cách 3: Nhấn vào mục Tên, sau đó các bạn điền vào ô Họ, Tên và Tên đệm (nếu muốn), rồi dấn nút ít Xem lại rứa đổi.

Bước 4: Chọn thương hiệu bạn có nhu cầu hiển thị trường đoản cú danh sách thương hiệu chủng loại, điền mật khẩu với chọn Lưu nạm đổi.

Xem thêm: Top 5 Cửa Hàng Cung Cấp Hải Sản Hà Nội Toàn Đồ Tươi & Giá Rẻ

2Cách thay tên Facebook trên máy tính, laptop

Cách 1: Quý khách hàng nhấn nút ít mũi thương hiệu xổ xuống mặt góc phải màn hình hiển thị laptop, chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Chọn mục Chung vào bảng hiển thị phía bên trái screen, tiếp nối nhấp vào chữ Chỉnh sửa mặt đề xuất của mục Tên.

Bước 3: Nhập thương hiệu Facebook ước ao thay đổi vào ô Họ, Tên, Tên đệm rồi chọn ô Xem lại cầm cố đổi.

Cách 4: Chọn tên bạn muốn thay đổi trong phần Chọn bí quyết thương hiệu các bạn sẽ lộ diện trên trang cá nhân với tích vào vòng tròn bên yêu cầu của tên kia. Cuối cùng nhập mật khẩu cùng chọn Lưu ráng đổi.


Lưu ý: Phần này bạn có thể thay đổi hoặc thêm biệt danh sống mục Các tên khác. Quý khách hàng chỉ cần lựa chọn biệt danh, ghi tên biệt danh cùng nếu như muốn biệt danh hiện cùng tên Facebook thì chúng ta cũng có thể chọn tích phần Hiển thị ở đầu trang cá nhân, kế tiếp chọn Lưu.

3Những thương hiệu được phnghiền thực hiện trên Facebook

Facebook là social - vị trí các người hay dùng để thương lượng giao lưu cùng nhau, được áp dụng hàng ngày. Chính bởi vì vậy, câu hỏi khắc tên Facebook cũng nên bao hàm giảm bớt độc nhất vô nhị định:

Tên của bạn ko được bao gồmBiểu tượng, số, viết hoa không bình thường, ký trường đoản cú lặp lại hoặc dấu chấm câu.Các ký từ nhiều ngôn từ.Danh xưng ngẫu nhiên (ví dụ: nghề nghiệp, tôn giáo).Từ hoặc nhiều từ nạm cho thương hiệu.Các từ bỏ xúc phạm hoặc kích thích.Các lưu ý khácTên trên trang cá nhân phải là tên cơ mà bằng hữu Call trong cuộc sống, lộ diện trong sách vở và giấy tờ tùy thân, tứ liệu.Biệt hiệu có thể là tên gọi hoặc tên đệm nếu như sẽ là trở thành thể của tên thiệt.Quý khách hàng có thể liệt kê thương hiệu không giống trên tài khoản của mình.

Xem thêm: Khóa Comment Trên Fanpage - Cách Kiểm Duyệt Bình Luận Cho Fanpage Facebook

Không được trả mạo ai đó hoặc tổ chức triển khai nào kia.


Vậy là bạn đã sở hữu thể đổi tên facebook mau lẹ cùng rất đơn giản cơ mà ko mất nhiều thời hạn. Mọi góp phần chủ kiến các bạn vui mắt bình luận dưới bài viết nhé!


Chuyên mục: SEO