Thêm Ảnh Vào Album Facebook

      83

Có một số trong những trường hòa hợp, bạn cần thêm ảnh vào Album hình họa Facebook vẫn bao gồm sẵn. Muốn vậy thì làm cho cầm cố nào? Bài viết bây giờ, bản thân đang chỉ dẫn những bạn: cách thêm hình họa vào Album đã gồm sẵn bên trên Facebook.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Cách thêm ảnh với album bao gồm sẵn trên Facebook.

Bạn đang xem: Thêm ảnh vào album facebook

Cụ thể quá trình thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Quý khách hàng msinh sống ứng dụng Facebook của mình ra, vào trang cá thể nhằm lựa chọn “ảnh” trên screen máy vi tính.

 

*

 

Bước 2: Sau lúc tất cả ảnh của chúng ta bên trên Facebook chỉ ra, chúng ta clichồng vào “album ảnh”.

 

*

 

Bước 3: Tất cả phần lớn abum của bạn gồm bên trên Facrbook hiện ra, bạn cliông chồng vào abum nhưng mình thích thêm hình họa.

Tại phía trên, mình muốn thêm hình ảnh vào album “ Biển cùng tôi - Nam Định 2016” đề xuất mình cliông chồng vào kia.

Xem thêm: Giao Cơm Văn Phòng Giao Tận Nơi Hà Nội 2021, Giao Cơm Trưa Văn Phòng Hà Nội

 

*

 

 

Cách 4: Album được xuất hiện, các bạn clichồng vào “ thêm ảnh”.

 

*

 

Cách 5: Toàn cỗ tài liệu của máy tính mở ra, bạn tra cứu hình ảnh mình muốn thêm trong máy vi tính và download lên bằng phương pháp lựa chọn hình ảnh đó rồi click vào “open”.

 

*

 

Cách 6: Sau Lúc hình họa được download lên, chúng ta có thể viết thêm điều gì đấy cho ảnh, hoặc chúng ta có thể ko buộc phải viết, tiếp nối bạn cliông xã vào “đăng”. bởi thế chúng ta đã thêm hình họa thành công.

 

*

 

Kết luận: Với tập hình ảnh đang có sẵn bên trên Facebook, bạn hoàn toàn bao gồm thểm ảnh bắt đầu vào bộ sưu tầm đó. Đọc xong xuôi bài viết này, bạn vẫn chũm được công việc để thêm hình họa vào album thế nào chưa? Đó là đầy đủ bước đơn giản và dễ dàng ghi nhớ, buộc phải bạn hãy lưu giữ đem để trong tương lai còn thực hiện nhé. Chúc các bạn tiến hành thành công.