Thêm tất cả bạn bè vào nhóm facebook

Đối cùng với chúng ta sale qua Facebook thì Việc tạo nên mình một group đông đảo người dân là điều gần như là bắt buộc. Quý Khách hoàn toàn có thể từ bỏ tạo một group cho bạn tuy thế để mời/thêm đồng đội vào group thì việc này rất mất thời gian.

Bạn đang xem: Thêm tất cả bạn bè vào nhóm facebook

Các bạn cũng có thể add toàn bộ anh em vào group một phương pháp nhanh chóng, có thể đạt tốc độ hàng nghìn bạn/phút.

segala.info xin gửi các bạn một script bé dại giúp vấn đề làm này auto hoàn toàn.

Thao tác vô cùng dễ dàng, những chúng ta có thể tuân theo quá trình sau

Cách 1: Truy cập group phải add bằng hữu vào


*

Truy ctràn lên page nhưng bạn có nhu cầu add anh em của chính mình vào


Bước 2: Bnóng CTRL+SHIFT+J (cùng với Chrome) hoặc CTRL+SHIFT+K (với FireFox). Một hành lang cửa số vẫn hiện ra sống phía bên dưới của trình săn sóc.

Lưu ý: Với chrome, bạn sẽ nhận thấy loại lưu ý nhỏ dại sống bên dưới hình dạng nlỗi này. quý khách hàng hãy kệ nó và ko yêu cầu quan tâm mang đến, bọn họ cđọng thực hiện theo các bước khuyên bảo.

Xem thêm: Mẫu File Excel Quản Lý Công Nợ Phải Thu Phải Trả Khách Hàng, Quản Lý Công Nợ Hiệu Quả _ Phải Thu


*

Thông báo nhỏ của Chrome


Bước 3: Mlàm việc địa chỉ với sau http://pastebin.com/raw.php?i=B2G3XN76 bên trên trình cẩn thận của người tiêu dùng. Copy (bấm Ctrl + A rồi bnóng Ctrl + C) tổng thể câu chữ sinh hoạt trong các số đó với paste (bnóng Ctrl + V) vào khung Console của Chrome hoặc Firefox mà ai đang thực hiện sinh sống bước 1 và 2.


*

Copy cùng paste code vào khung console của trình săn sóc Chrome hoặc Firefox


Lưu ý: Nếu các bạn cần sử dụng code sống link trên không được hoàn toàn có thể test link này: http://pastebin.com/raw.php?i=rhaCcd8H

Cách 4: Giờ bạn chỉ cần Enter với chờ đón kế quả thôi.


*

Hơn 100 member đã có cung ứng nkhô cứng chóng


segala.info sẽ được đáp án hoặc hoặc thông qua phần Comment bằng Facebook làm việc phía dưới. Chúng tôi cực kỳ sẵn lòng trợ giúp chúng ta thực hiện.

Chúc các bạn thành công xuất sắc.

Xem thêm: Cách Tắt Quảng Cáo Win 10 Và Cách Chặn Chúng, Cách Chặn Các Kiểu Quảng Cáo Trên Windows 10


*

segala.info - Website số 1 về quản lí trị sever. Chúng tôi có hồ hết member có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề vào nghành setup, quản ngại trị máy chủ cùng hệ thống mạng.Hiện tại segala.info sẽ là công ty đối tác của đa số đơn vị to vào khắp toàn quốc.
vtc academyvtcsegala.infotên miềnmysqlfacebookwindowsVPSvps miễn phívmwarekloxolnmpgoogleĐK tên miềnthương hiệu miền miễn phí123systemlinuxvmware servermime typewindows xpCentOSCSFphpmyadminkhuyến mãi123systems

Chuyên mục: Marketing