Tìm lại bài đăng đã xóa trên facebook

cũng có thể Phục hồi các bài viết sẽ xóa trên Facebook bạn page không? Nó ra mắt như thế nào? Đây là đa số câu hỏi phổ biến duy nhất nhưng nhiều bên quản lý hay thao tác làm việc với các trang fan page thú vị. Để xử lý vấn đề phục sinh bài viết vẫn xóa bên trên tín đồ page, lúc này Taimienphi đang thích hợp một bài viết chỉ dẫn.

Bạn đang xem: Tìm lại bài đăng đã xóa trên facebook


Trang tín đồ mến mộ facebook Không vượt nặng nề nhằm chế tạo ra một bạn page Facebook là biện pháp hỗ trợ đắc lực của tương đối nhiều Chuyên Viên sale, quảng bá hình ảnh, thương hiệu hay kết nối các người. Mọi fan hằng ngày Quản lý fanpage xuất bạn dạng hoặc cập nhật các bài báo nhằm ham cùng liên quan với người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì chưng lý do như thế nào này mà bạn lỡ tay xóa bài xích hoặc chỉ mong muốn khôi phục lại bài sẽ xóa thì chúng ta có thể tiến hành được bởi vì nguyên do gì không?

*

Cách phục sinh các bài bác đăng đang xóa trên Facebook Fan Page

Hiện tại Facebook vẫn không cải cách và phát triển chức năng riêng rẽ để Phục hồi các nội dung bài viết đang xóa trên tín đồ page. Các bài bác báo nhưng mà các bạn vẫn xóa bỏ fan page vô cùng khó khăn lấy lại. Nếu nội dung rất là quan trọng đặc biệt, chúng ta cũng có thể liên hệ Trung vai trung phong trợ giúp từ bỏ Facebook sẽ được cung cấp.


Trong thời gian chờ Facebook bắt đầu các tính năng mới, bạn có thể liên tiếp sao lưu biết tin, nội dung bài viết với lời nhắn trên fan page nhằm khôi phục lại ví như đề nghị.

Sao lưu lại dữ liệu với khôi phục nội dung bài viết trên fanpage Facebook

Nlỗi đang nhắc đến ở trên, giả dụ bạn muốn phục sinh lại các bài viết trên fanpage của mình thì bạn nên sao lưu giữ thường xuyên. Để giữ ngôn từ đến người page, bạn cần làm theo quá trình sau đây. Được Taimienphi lý giải chi tiết từng bước bên trên giao diện Facebook giờ Việt.

Bước 1: Truy cập trang mua xuống trong phần Cài đặt

đăng ký Tới trang tín đồ mến mộ cùng với tứ phương pháp là bạn quản lý. Nhấp vào mục bên trên screen của fan quản lý khung.

Trong hành lang cửa số new, cuộn xuống nhằm tìm mục Tải xuống trang, bấm chuột Chỉnh sửa với lựa chọn xa rộng Tải xuống trang.

Xem thêm: 5 App (Ứng Dụng) Chụp Hình Ảnh Đẹp Miễn Phí Không Nên Bỏ Qua

Cách 2: Sao chép báo cáo fanpage facebook của bạn

Trong cửa sổ Tải xuống ban bố trangquý khách thấy 2 thẻ là Yêu cầu bạn dạng sao với Bản sao hiện tại có. Tạm thời chú ý cho thẻ thứ nhất Yêu cầu phiên bản saoNhấn Chọn Tạo tệp.

Facebook vẫn bảo mật trang tín đồ mến mộ của người sử dụng ngay lập tức mau lẹ. Quá trình này có thể mất vài phút ít tùy nằm trong vào dung tích dữ liệu.

Bước 3: Tải xuống bạn dạng sao hiện tại có bên trên tín đồ page

khi sao lưu lại hoàn toàn, hãy nhấp vào thẻ Bản sao hiện có. Trong list những bản sao vẫn chế tạo, hãy thừa nhận Tải xuốngFacebook hiển thị vỏ hộp thoại bảo mật. Vui lòng nhập mật khẩu đăng nhập vào ngôi trường đọc tin nhằm bước đầu quy trình tải xuống.


Ghi chú: Mỗi bản chỉ bao gồm vào 4 ngày. Bạn cần mua chúng xuống tức thì sau khi hệ thống tạo.

Thông tin bên trên trang tín đồ hâm mộ của các bạn sẽ được thiết lập xuống cùng nén trước dưới dạng tệp ZIP. Quý khách hàng rất có thể thực hiện những công tác nlỗi Winrar hoặc 7zip nhằm bung file. Và đây là điểm chủ đạo.

Xem thêm: Cách Chỉnh Kích Thước Trong Photoshop, Cách Thay Đổi Kích Thước Layer Trong Photoshop

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-bai-dang-da-xoa-tren-facebook-fanpage-50701n.aspx Vậy nên là Taimienphi sẽ câu trả lời kết thúc Can Khôi phục những nội dung bài viết đã xóa bên trên Facebook Fanpage OK, cùng khuyên bảo cụ thể về điều đó. Hy vọng sau thời điểm gọi chấm dứt chỉ dẫn này, bạn sẽ sao giữ liên tiếp để có thể khôi phục lại những bài viết, lời nhắn và hình ảnh đã bị xóa khi cần thiết. Cộng với cách chúng ta tương tác Khôi phục thông tin tài khoản Facebook bị chặn trong ngôi trường thích hợp này.


Các từ khóa liên quan:

Khôi phục các bài xích đăng bên trên Facebook sẽ xóa

Cách mang lại bài viết vẫn xóa bên trên Facebook bởi điện thoại,


Chuyên mục: Marketing