Tìm sub cho phim

Để biết về Subloader thì cần nhắc qua phú đề xíu. Phụ đề là một trong bí quyết hoàn hảo để xem phyên ổn với chương trình. Thật tốt Lúc gồm có đồ vật kia như một tuyển lựa, bởi các bạn sẽ ko bỏ dở phần nhiều cuộc hội thoại đặc biệt quan trọng. Subscene cùng OpenSubtitles là nhì trong số những website danh tiếng nhất hỗ trợ phú đề cho các phyên ổn. Tuy nhiên việc đào bới tìm kiếm prúc đề trên trang này khá rối với cùng 1 phyên ổn. Để thuận tiện hơn, bạn cũng có thể cần sử dụng một ứng dụng có tên Subloader.

Bạn đang xem: Tìm sub cho phim

Subloader góp nhiệm vụ download sub đến phim của công ty dễ dàng rộng một chút ít. Ứng dụng này tích vừa lòng thẳng trong Windows Explorer Shell. Giao diện của Subloader thân mật và gần gũi với người tiêu dùng. Khu vực bao gồm bao gồm một ngnạp năng lượng Khủng, cùng bao gồm một số nút biến đổi và thanh khô luật pháp ở phía bên dưới.


Bài liên quan


Tải file Ftóm tắt miễn mức giá bằng tài khoản VIPhường cùng với YTop1


Top ứng dụng coi video clip tốt nhất có thể trên iPhone năm 2021


Đánh giá chỉ game Fate of Kai


Top 5 trình trả lập SNES tốt nhất có thể mang lại Mac năm 2021


Cách tải về sub bằng Subloader

Giả sử bạn muốn có phú đề cho một video clip rõ ràng. Sử dụng nút ít mngơi nghỉ để chọn video clip nhưng mà bạn có nhu cầu thiết lập phú đề hoặc thực hiện Windows Explorer bấm đề nghị chuột với chọn Find Subtitles để tự động mở Subloader lên cùng bước đầu tìm kiếm tìm.

Có hai cách thức nhưng Subloader sử dụng nhằm kiếm tìm tải về những sub đến phyên. Một là search tìm theo tên cùng một là tìm kiếm tìm theo hash. Trong đó search kiếm theo hash có vẻ như là lắp thêm mang về sub chính xác độc nhất vô nhị. Công cầm cố tra cứu prúc đề này áp dụng phương thức hash để tiến hành tra cứu giúp trực tuyến, nhằm mục tiêu tra cứu phụ đề tương thích mang lại đoạn phim.

Nếu không tìm thấy công dụng tương xứng cùng với hash, cơ hội kia chúng ta có thể thử tùy lựa chọn tìm kiếm theo thương hiệu. Tất nhiên, bạn cũng có thể bật cả nhị tùy lựa chọn, Tức là tìm kiếm theo tên và hash, ví như bạn có nhu cầu.

Xem thêm: Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Không Cần Mật Khẩu, Hướng Dẫn Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Cực Nhanh

*

Tùy lựa chọn Search by name một thể hơn tại đoạn trong trường phù hợp không tồn tại phụ đề, bạn có thể sửa đổi thương hiệu Clip cùng chạy lại tra cứu kiếm.

Ví dụ: tôi đang chạy search kiếm theo hash cho một Clip nhưng mà tôi nhận thấy xuất phát điểm từ 1 các dịch vụ phân phát trực đường. Đương nhiên, Subloader quan trọng tìm kiếm thấy hiệu quả tương xứng cùng với nó, dẫu vậy lúc tôi lựa chọn search kiếm theo thương hiệu, nó rất có thể search thấy một tác dụng. Vấn đề là, phú đề chỉ cung cấp một ngôn ngữ mà lại tôi lần khần.

*

Vì vậy, tôi đã trải thay tên tệp để bao gồm thương hiệu của Cmùi hương trình, thương hiệu của tập cùng Subloader có thể search thấy chính xác. Nếu các bạn có rất nhiều tùy lựa chọn nhằm lựa chọn, chúng ta có thể muốn test từng tùy chọn một cho tới khi chúng ta bao gồm tùy chọn tuyệt đối cùng với video clip. Trong ví dụ này, nó đang hoạt động cùng với tôi tương tự như với rất nhiều video không giống mà lại tôi đã trải.

*

Quý Khách rất có thể thu xếp kết quả tra cứu tìm bằng cách nhấp vào cột tên, ngữ điệu. Nhấp đúp vào tác dụng nhằm cài đặt xuống prúc đề hoặc nhấp vào nút ít download xuống để lấy phú đề vẫn chọn. Nhấp vào nút Settings nhằm lựa chọn ngôn ngữ khoác định của phụ đề cơ mà bạn có nhu cầu tải xuống. Các sub đang download xuống có format nơi bắt đầu (SRT, SUB) với được lưu giữ vào cùng tlỗi mục chứa Clip.

Xem thêm: Cách Tạo Gmail Ko Cần Sđt - Hướng Dẫn Đăng Ký Gmail Không Cần Số Điện Thoại

Nhược điểm của chương trình là nó dựa vào các dịch vụ OpenSubtitles thông dụng. Vì vậy, giả dụ một bộ phim truyền hình hoặc công tác tivi không có trên các đại lý dữ liệu của trang web này, thì Subloader sẽ không còn bổ ích lợi gì. Trang GitHub thỏa thuận nói rằng công ty cải tiến và phát triển đầu tư bổ sung cập nhật cung ứng mang đến các các đại lý tài liệu rộng.


Chuyên mục: Marketing