Tìm Trong Trang

      46

lúc bạn đang đọc một trang web bằng Firefox, bạn có thể kiếm tìm tìm các từ, các từ vào trang. Firefox vẫn chỉ cho chính mình thấy các từ bạn vừa nhập lệ lộ diện ở chỗ nào trên website, với khiến cho bạn làm nổi toàn bộ đa số nơi nhưng mà nó xuất hiện thêm.

Bạn đang xem: Tìm trong trang


Để ban đầu tìm kiếm kiếm trong một trang:

Mnghỉ ngơi tkhô hanh Tìm kiếm bằng một trong số bí quyết sau: Sử dụng phím tắt Ctrlcommand+F. Chọn nút ít Firefox (Edit hoặc menu on Windows XP), rồi chọn Tìm tìm. Nhập các tự nên search vào ngôi trường Find: của tkhô hanh Tim kiếm. Firefox đã ban đầu có tác dụng nổi ngay lập tức nhanh chóng hồ hết gì các bạn nhập vào.
*
Nếu không tìm được rất nhiều gì các bạn nhập, tkhô nóng Tìm tìm vẫn hiển thị "Không search thấy" .

Để ban đầu tìm kiếm tìm một quãng văn:

Msinh hoạt thanh khô Tìm kiếm bởi một trong các biện pháp sau: Sử dụng phím tắt Ctrlcommand+F. Bấm vào nút menu , rồi nhấn vào Find. Nhập đoạn văn uống đề nghị search vào vùng tìm kiếm tìm của tkhô cứng Tìm tìm Find:. Firefox đã ngay chớp nhoáng làm cho nổi đoạn vnạp năng lượng bạn phải tra cứu ngay khi bạn nhập. Nếu không kiếm ra được đoạn nên tìm, vùng Find:đang đổi thành màu đỏ với cái Không tra cứu thấy nội dung sẽ xuât hiện nay trong nó.
X: Đóng thanh Tìm kiếm. Tiếp tục: Làm nổi cụm tiếp theo sau được tìm thấy. Kế trước: Làm nổi cụm trước đó đã được search thấy. Làm nổi tất cả: Làm nổi toàn bộ đông đảo nhiều đang kiếm được. Bnóng Làm nổi tất cả đợt tiếp nhữa để tắt sự có tác dụng nổi.
*
Trùng khớp: Làm cho việc kiếm tìm kiếm trlàm việc nên nhạy bén hơn. Thông thường nếu như bạn kiếm tìm search phrase, thì các trường thích hợp nhỏng Search Phrase bên trên trang cũng sẽ được search thấy. Nếu bạn chọn Trùng khớp , chỉ mọi nhiều trùng khớp hoàn toàn cùng với tự đề nghị search new được làm nổi.
X: Đóng tkhô giòn search kiếm. Next với Previous : Tìm trược tiếp từng công dụng kiếm được. Làm nổi vớ cả: Làm nổi tất cả các hiệu quả kiếm được. Bnóng vào Làm nổi tất cả lần tiếp nữa nhằm tắt sự làm cho nổi. Trùng khớp: Làm cho sự search kiếm trngơi nghỉ phải nhạy cảm hơn. Đôi khi nếu khách hàng tìm search phrase, thì cả Search Phrase cũng được search thấy. Nếu bạn chọn Trùng khớpchỉ phần lớn nhiều trùng khớp với phần nhiều gì chúng ta kiếm tìm tìm bắt đầu được kiếm tìm kiếm.
Tìm tìm nhanh

Thanh khô Tìm kiếm nkhô giòn đích thực có lợi mang đến việc đào bới tìm kiếm tìm nkhô nóng và nó tức là nó vẫn mất tích tức thì sau vài ba giây. Nó không tồn tại phần đông nút ít nlỗi tiếp nối, Kế trước xuất xắc Làm nổi tất cả

Nhấn nút / (vệt chéo cánh phải) để msinh hoạt tkhô cứng Tìm kiếm nhanh hao, rồi nhập lệ đều gì bạn có nhu cầu tìm kiếm tìm.

Xem thêm: Tổng Hợp 50 Ứng Dụng Hay Dành Cho Windows Phone, Ứng Dụng Trên Windows Phone

Chỉ kiếm tìm liên kết

Nếu bạn muốn tra cứu đa số cụm trường đoản cú mở ra trong những links bên trên trang bạn đang xem:

Nhập " (trích dẫn đơn) để msinh sống thanh Tìm nhanh (chỉ liên kết)`. Nhập câu chữ đề nghị tra cứu vào tkhô nóng Tìm nhanh (chỉ liên kết). Liên kết trước tiên chứa nội dng bạn vừa tra cứu sẽ tiến hành chọn. Bấm Ctrlcommand+G để làm nổi link tiếp theo nhưng cất ngôn từ bạn đang search.

Để đóng thanh Tìm nhanh khô, hóng một lát rồi nhấn phím Esc bên trên keyboard, hoặc cliông xã vào chỗ nào đó sinh sống Firefox quanh đó thanh Tìm nhanh.

Tìm kiếm trong những lúc nhập câu chữ vào trang

Firefox có thể tìm kiếm tìm nội dung bạn nhập nhưng mà không cần phải mở tkhô cứng Tìm tìm. Để bật tác dụng này, hãy:

Nhấp vào nút trình solo với chọn Tùy chọn.Tùy chỉnh. Chọn form Nâng cao. Chọn thẻ Tổng quát lác. Chọn sử dụng Tìm kiếm từ bỏ Khi tôi bắt đầu gõ. Đóng trang about:preferences. Mọi chuyển đổi mà lại bạn đã triển khai sẽ tự động được lưu..

Sau khi vẫn nhảy nhân tài này:

Nhập một cụm để tra cứu tìm trong khi bạn vẫn xem trang web. Ngay khi ấy, cụm thứ nhất tìm kiếm thấy sẽ được thiết kế nổi. Nhấn Ctrlcommand+G hoặc F3 để làm nổi công dụng tiếp theo.

Để tắt tkhô cứng Tìm nkhô hanh, ngóng một lúc với nó sẽ từ bỏ tắt hoặc chúng ta cũng có thể dìm phím Esc nhằm tắt nó ngay lập tức nhanh chóng. Bạn cũng có thể bấm chuột chỗ nào đó vào Firefox kế bên tkhô hanh Tìm nhanh nhằm tắt nó.

Lưu ý: Bởi bởi vì tkhô cứng Tìm nhanh được thiết kế theo phong cách để từ mất tích sau vài giây, nó không có hồ hết nút ít như là Tiếp theo, Kế trước giỏi Làm nổi toàn bộ như thanh Tìm kiếm đầy đủ gồm.

Nếu các bạn thấy tkhô hanh Tìm nhanh cản ngăn chúng ta trong vấn đề gõ văn bản trong trang, hãy đọc Quick find bar opens when typing in text fields.

Chia sẻ tư liệu này: http://mzl.la/1ikiubk


Bài viết này có bổ ích không?