MESSENGER

      44

Mặc định, Facebook không có thể chấp nhận được xóa các lời nhắn hoặc tổng thể tin nhắn đồng thời, mà người dùng đề nghị xóa từng tin nhắn cá biệt đề xuất khôn xiết tốn thời hạn. Vì vậy, Message Cleaner đã là giúp sức tâm đầu ý hợp mang lại đông đảo ai mong dọn dẹp tin nhắn Facebook của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Messenger

Massage Cleaner là tiện ích không ngừng mở rộng đến trình phê duyệt Chrome, hơi gọn nhẹ lại dễ dàng sử dụng, chỉ việc singin thông tin tài khoản, bấm vào hình tượng Message Cleaner là có thể xóa toàn cục lời nhắn Facebook một phương pháp hối hả, mà không phải ngồi xóa thủ công bằng tay từng tin nhắn một. Chi máu biện pháp tiến hành nhỏng làm sao thì mời chúng ta thuộc quan sát và theo dõi nội dung bài viết dưới đây của segala.info nhé:

Cách xóa toàn cục tin nhắn Facebook Messenger bằng Message Cleaner


Cách 1: Tải tiện ích mở rộng Message Cleaner, rồi nhận Thêm vào Chrome để setup vào trình trông nom.

Cách 2: Tiếp tục nhấn vào Thêm nhân thể ích, rồi hóng một thời gian để quy trình thiết đặt thành công.


Bước 3: lúc thiết lập Message Cleaner thành công xuất sắc sẽ xuất hiện biểu tượng chiếc thanh hao màu tím ngơi nghỉ cuối tkhô nóng xúc tiến trình chăm nom.

Cách 4: Đăng nhtràn vào tài khoản Facebook cá nhân, rồi truy cập vào giao diện Messenger.

Xem thêm: Hd Ae Cách Treo Facebook Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Ẩn Nick Facebook Mà Vẫn Online


Cách 5: Tiếp theo, bấm vào biểu tượng Message Cleaner sinh sống cuối tkhô cứng liên can trình cẩn thận, các bạn sẽ thấy mở ra 2 tùy chọn:

Delete All Messages: Xóa toàn thể tin nhắn. Choose và Delete: Lựa lựa chọn và xóa lời nhắn.

Bước 6: Nếu nhấp vào tùy lựa chọn Choose và Delete, thì đã hiển thị thêm những vỏ hộp ghi lại cho những người sử dụng tích chọn.


Bước 7: Còn nhấp vào nút ít Delete All Messages, ngay lập tức lập tức đang xóa toàn thể lời nhắn Facebook sẽ lưu trữ. Tùy ở trong con số lời nhắn nhưng mà quá trình xóa tin nhắn đang ra mắt nhanh khô xuất xắc chậm rì rì.

Cách 8: Tải lại trang Facebook Messenger bạn sẽ đa số lời nhắn bị xóa sạch sẽ, danh sách trống rỗng.

Video gợi ý xóa nhiều lời nhắn Facebook Messenger thuộc lúc


Chỉ với vài thao tác làm việc bạn vẫn dọn sạch mát lời nhắn Facebook Messenger rồi. Khá đơn giản và dễ dàng mà lại tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều thời hạn, cũng giống như công sức cho người cần sử dụng. Dường như, nếu như muốn xóa toàn bộ lời nhắn Facebook, còn có thể bài viết liên quan app Delete All Messenger for Facebook.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


Bản quyền © 2021 segala.info. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc áp dụng hoặc xây cất lại bất kỳ ngôn từ nào trực thuộc segala.info