Up ảnh chất lượng cao lên facebook android

      20

Làm nạm làm sao để Up hình ảnh lên Facebook unique cao? đấy là điều mà rất nhiều tín đồ mong muốn biết, độc nhất là lúc Noel đang tới, xuân mới sắp về.

Bạn đang xem: Up ảnh chất lượng cao lên facebook android


*
by linhnt

Chúng tôi vẫn bật mí những mẹo cực giỏi giúp up hình ảnh lên Facebook unique cao giành cho chúng ta, chắc chắn rằng các bạn sẽ bao hàm bức ảnh đẹp nhất, sắc đẹp nét nhất để khoe lên Facebook mùa giáng sinh…


Cách download hình ảnh lên Facebook không xẩy ra bớt dung lượng

Để tải ảnh lên Facebook không xẩy ra bớt dung tích, chất lượng hình hình họa. Hãy tham khảo 1 trong các 3 mẹo dễ dàng và đơn giản được khuyên bảo sau đây. Chắc chắn các bạn sẽ bao gồm bức ảnh đăng trên Facebook chất lượng cực tốt.

1. Hướng dẫn up ảnh lên Facebook rất tốt bên trên Android

*
Kích hoạt chính sách thiết lập ảnh HD bên trên Android

Trước không còn bạn hãy vào Google Play, update ứng dụng Facebook tiên tiến nhất. Sau đó vào Settings chọn App Settings, kích hoạt tùy chọn Upload HD Photos. Sau Khi tiến hành kết thúc, bạn đã có thể thoải mái up hình ảnh lên Facebook unique caobên trên lắp thêm của bản thân một phương pháp đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất.

2. Tải hình họa lên Facebook không xẩy ra sút chất lượng trên iOS

*
Bật anh tài giúp download ảnh chất lượng cao trên iOS

Nếu các bạn sử dụng các đồ vật iOS nhỏng iPhone, iPad… bạn cũng cần cài đặt phiên bản mới nhất của Facebook. Sau đó vào mục Settings của ứng dụng Facebook, tìm Video & Photos, kích hoạt cả hai chính sách Upload HD. Vậy là bạn đã có thể đăng hình họa, đoạn Clip lên Facebook với độ phân giải cao mà lại không còn bị nén lại.

Xem thêm: Cách Đặt Mua Hàng Alibaba Tại Việt Nam Rẻ Nhất, Hướng Dẫn Mua Hàng Alibaba Tại Việt Nam

3. Những mẹo bổ ích không giống để sở hữu bức ảnh unique khi up lên Facebook

Để up hình họa lên Facebook unique cao tuyệt nhất các bạn yêu cầu rekích cỡ hình họa theo như đúng kích thước của Facebook, vị Facebook chỉ cung ứng 2 kích cỡ hình ảnh là 960px cùng 2.048px, tính theo cạnh dài tuyệt nhất của hình họa. Kích thước 960px dùng để làm coi ảnh thông thường, form size 2.048px dùng để làm download hình họa về. do đó, hy vọng ảnh sắc đẹp đường nét rộng khi cài đặt lên Facebook bạn hãy rekích cỡ ảnh sở hữu về kích thước 960px hoặc 2.048px.

*
Để hình họa rất đẹp Lúc thiết lập lên Facebook bạn cần chỉnh lại rekích thước ảnh

Tuy nhiên, nếu như muốn resize tấm hình chất lượng xuất sắc thì nên cần cần sử dụng photocửa hàng, nhận tổng hợp phím Ctrl + Alt + I, hộp thoại Image Size đang xuất hiện thêm, các bạn chỉ việc điều chỉnh size cùng nhận OK.

*
Đăng hình ảnh bởi tạo ra Album trên Facebook cũng giúp ảnh đường nét hơn

– Mẹo tiếp theo sau đó là các bạn thiết lập ảnh lên Facebook bởi cơ chế sở hữu Album, kế tiếp bấm vào tùy chọn Chất lượng cao ngơi nghỉ mục Tùy chọn không giống. Hình ảnh sẽ có chất lượng cực tốt tương đương với ảnh cội.

Xem thêm: Kinh Doanh Giặt Là Có Lãi Không, Muốn Có Lãi Cần Xem 5 Vấn Đề Này

Hy vọng cùng với đều mẹo giỏi được tiết lộ trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ up hình họa lên Facebook quality cao một giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất tốt nhất, unique tối đa để chia sẻ với đồng đội người thân trong gia đình trong mùa cuối năm Khi Noel sắp tới, sắc xuân đang về.


Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity