Up ảnh panorama lên facebook

      41

Nlỗi các bạn vẫn biết bây chừ Facebook sẽ hỗ trợ hiển thị hình họa panorama bên dưới dạng liên hệ 360 độ cố gắng vì chưng một khía cạnh phẳng như trước đó phía trên. Tuy nhiên một số trường hợp sau khi upload hình họa panorama thì facebook không hiểu về dạng shop hình họa 360 độ. Đây là phần lỗi gặp gỡ đề xuất bởi hình ảnh gồm kích cỡ không tuân theo tiêu chuẩn chỉnh khiến hệ thống không sở hữu và nhận dạng được chính là hình ảnh 360 hoặc ban bố hình họa (metadata) ko tương xứng.

Bạn đang xem: Up ảnh panorama lên facebook


*
(ảnh Panorama Khi chưa upload lên facebook)– Cách 1: Kiểm tra form size hình ảnh với chỉnh sửa.
Kích thước hình ảnh 360 độ không thiếu có tiêu chuẩn 1:2. tuy thế về cơ phiên bản panorama ngơi nghỉ bất kể tỷ lệ nào thì cũng hoàn toàn có thể chuyển về tâm trạng 360 độ Facebook

Ảnh panorama theo tiêu chuẩn hiển thị 360 độ trên Facebook bao gồm tỉ lệ 1:2, điều ấy gồm nghĩa bức hình gồm chiều ngang gấp hai theo hướng dọc. Có các ngôi trường thích hợp hình hình họa chiều ngang dài ra hơn nữa so với tỉ trọng cơ mà vẫn hiển thị được 360, tuy nhiên nếu như chạm chán lỗi, đề xuất bạn buộc phải sửa lại theo tiêu chuẩn. Một để ý nữa đó là form size hình họa theo hướng dọc bắt buộc to hơn 500px, nếu như nhỏ dại hơn Facebook vẫn hiển thị sinh sống dạng phẳng, cùng các bạn cũng tránh việc upload với size quá 7000px

 

*

– Bước 2: Chỉnh sửa thông báo meta của hình ảnh.

Xem thêm: Vòng Quay Hàng Tồn Kho Hay Inventory Turnover Ratio Là Gì ? Ý Nghĩa Của Inventory Turnover

*
(ảnh up lên facebook bị lỗi thừa nhận dạng 360 độ)

Trong từng bức ảnh đa số lưu không thiếu thông tin nlỗi sản phẩm công nghệ chụp, thông số kỹ thuật hình họa. Trong thông báo áp dụng trình xem ảnh 360 độ của chính bản thân mình, Facebook có giới thiệu một trong những nhiều loại đồ vật chụp 360 mà người ta hỗ trợ tốt, bạn có thể “fake” thông báo ảnh dựa theo tên rất nhiều chiếc máy này.

*
(Exif Fixer chỉnh sửa Metadata)

Để chỉnh sửa thông tin meta của hình ảnh dễ dàng tuyệt nhất, chúng ta có thể truy vấn Exif Fixer tại đây, sinh hoạt giao diện trang chủ, kéo hình ảnh phải chỉnh sửa vào phần “Choose Jpeg or PNG”, tiếp đến dấn add metadata.

Cách 3: upload hình ảnh 360 độ lên Facebook

Từ trình chuyên chú web truy vấn Facebook, mua lên hình hình ảnh vẫn sửa đổi. quý khách sẽ nhận thấy hình tượng quả trái đất ở góc cạnh album đồng nghĩa cùng với vấn đề hình hình ảnh hoàn toàn có thể hiển thị 360 độ.