Up hình instagram bằng máy tính

      18

Có rất nhiều cách đăng bài bác trên Instagram bằng laptop nhằm bàn/máy tính, chỉ cần một chút óc sáng chế với linch hoạt. Thủ thuật sau đây sẽ giúp chúng ta tiết kiệm ngân sách được kha khá thời hạn, giảm thiểu sự phụ thuộc vào điện thoại cảm ứng nhằm đăng bài xích trên Instagram


Tue Nhan

Instagram vẫn cùng sẽ nổi lên như một căn cơ social khỏe mạnh độc nhất vô nhị hiện nay. Mặc dù cung ứng khá nhiều tính năng cho tất cả những người cần sử dụng thỏa mức độ sáng tạo, nhưng lại phương pháp đăng download nội dung bài viết lên Instagram cho tới ngày nay vẫn phụ thuộc đa phần vào điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Up hình instagram bằng máy tính

Tuy nhiên vẫn có tương đối nhiều cách đăng bài xích trên Instagram bằng máy tính xách tay theo hướng “phi thiết yếu thống”, chỉ cần vận dụng một chút óc sáng chế là bạn cũng có thể có tác dụng được. Thậm chí, bí quyết đăng bài xích bên trên Instagram bằng máy tính vào bài xích lý giải dưới đây còn mang về cho chính mình sự linc hoạt vô hạn vào Việc trí tuệ sáng tạo hình hình ảnh, sửa đổi đoạn Clip vày sức mạnh Hartware mà bộ máy mang về.

Và chúng ta có thể làm cho điều ấy nhưng mà không cần thiết phải nhờ vào rất nhiều vào chiếc smartphone đon đả như lúc trước đây nữa.


Mục Lục


1. Hướng dẫn bài xích bên trên Instagram sử dụng máy tính
1.1. Đăng bài bác trên Instagram bằng máy tính Windows
1.2. Cách đăng bài xích trên Instagram bởi máy tính xách tay Mac
1.3. Cách đăng bài xích bên trên Instagram bằng máy vi tính sử dụng Hootsuite
2. Cách chỉnh sửa bài xích đăng Instagram từ máy tính xách tay nhằm bàn
2.1. Hootsuite
2.2. Chỉnh sửa bài viết Instagram trường đoản cú PC hoặc Mac
3. Cách xóa bài viết Instagram từ máy vi tính để bàn
4. Cách đăng Instagram Story từ laptop để bàn
5. TỔNG KẾT

Hướng dẫn bài bên trên Instagram sử dụng máy tính

Có một vài biện pháp đăng bài xích trên Instagram bằng laptop cơ mà chúng ta cũng có thể áp dụng, cùng vấn đề đó phụ thuộc một phần vào hệ quản lý và điều hành máy vi tính nhiều người đang thực hiện.

Dưới đây, segala.info đã cung ứng cho chính mình trả lời phương pháp đăng bài bên trên Instagram bằng máy vi tính (Windows/MacOs). Đồng thời cũng reviews cho mình về Hootsuite – một phương án linc hoạt góp đăng download bài viết lên Instagram, chuyển động xuyên thấu bên trên cả hai nền tảng.

Đăng bài bác bên trên Instagram bởi máy vi tính Windows

Để đăng cài bài viết từ máy tính để bàn sử dụng hệ điều hành Windows lên Instagram, bạn phải thiết lập trình coi xét Google Chrome. Nếu không thiết lập, chúng ta có thể cài trên đây: Google Chrome


khi đã setup xong, hãy làm theo giải đáp sau nhé:

Msống vỏ hộp chọn Setting bằng cách nhấn vào hình tượng lốt bố chấm dọc, phía bên nên. Chọn mang đến More tools tiếp nối lựa chọn tiếp Developer’s tools

*

3. Sau kia giao diện trình để mắt Chrome đã hiển thị như hình mặt dưới:

*

4. Giao diện này chất nhận được các đơn vị phát triển web và ứng dụng xem sét với trung bình thẩm tra lỗi bên trên những sản phẩm của mình – tuy thế chúng ta sẽ tận dụng nhân tài này mang lại Instagram. Hãy nhấp vào nút tất cả biểu tượng smartphone

*
5. Sau kia chọn giao diện điện thoại mà bạn muốn hiển thị, có nhiều model smartphone hiện tại hành với đủ kích cỡ màn hình không giống nhau.

*

6. Sau Khi sẽ lựa chọn xong xuôi các loại sản phẩm ưng ý, ấn F5 để refresh lại trang. Toàn cỗ hình ảnh Instagram lúc này đang gửi quý phái hình ảnh giành riêng cho di động. quý khách có thể dễ chịu và thoải mái thực hiện Instagram nhằm đăng cài đặt bài viết hệt như giải pháp mà lại bản thân vẫn thường làm cho trên điện thoại thông minh.

*


Quý khách hàng hoàn toàn có thể tải lên Instagram nhiều hình hình ảnh và Clip đồng thời từ máy tính để bàn, chẳng thua gì một loại điện thoại thông minh thực thú đúng không nào nào?

Trong khi cũng đều có gần như ứng dụng trả lập hệ quản lý cầm tay nhỏng BlueStacks App Player.

Ứng dụng kiểu dáng như vậy này được tạo nên để chúng ta cũng có thể đề nghị phần đa tựa game chỉ giành cho điện thoại thông minh tức thì bên trên máy vi tính để bàn – Tuy nhiên bạn cũng có thể tận dụng nó để setup cùng áp dụng Instagram!

quý khách chỉ việc mua xuống ứng dụng bên trên, thiết đặt vào laptop. Sau kia download và thiết đặt Instagram vào BlueStacks. Sau Lúc singin thành công xuất sắc, các bạn sẽ có thể đăng bài bên trên Instagram bằng máy vi tính thông qua ứng dụng trả lập này.

Xem thêm: Khóa Hình Ảnh Trên Facebook, Giấu Ảnh Trên Facebook, Cách Không Cho Người Khác Lưu Ảnh Trên Facebook

Cách đăng bài xích bên trên Instagram bằng máy vi tính Mac

Để đăng thiết lập bài viết lên Instagram từ bỏ laptop Mac, chúng ta có thể thực hiện trình chuẩn y Chrome Theo phong cách giống như bên trên Windows. Hoặc chúng ta có thể thực hiện trình phê chuẩn Safari mang định của MacOs.

Đối với trình xem xét Safari, hãy thực hiện theo hướng dẫn tiếp sau đây nhé:

Truy cập Instagram.com bên trên trình phê duyệt Safari.Trên thanh menu trên thuộc của trình phê chuẩn, msinh hoạt Preferences. Cliông xã lựa chọn Advanced, một cửa sổ vỏ hộp thoại sẽ hiện nay raTrong phần vỏ hộp thoại này, tìm tới mẫu Show Develop menu in menu bar, tick chọn ô vuông nghỉ ngơi trước nó.

*

4. Trên tkhô cứng menu trên thuộc giờ đồng hồ đang xuất hiện thêm thêm mục Develop, cliông xã vào User Agent, sau đó lựa chọn giao diện smartphone mình thích, tại chỗ này hay sẽ là mẫu iphone với đưa lập iOs mới nhất.

*

5. Trang website sẽ tự động refresh sau khi bạn lựa chọn kết thúc vật dụng bạn thích. Giờ phía trên chúng ta cũng có thể upload nội dung bài viết lên Instagram trường đoản cú sản phẩm Mac theo cách thân thuộc bên trên smartphone.

*

Bạn cũng có thể đăng download hàng loạt hình ảnh cùng đoạn Clip cùng một cơ hội. Cũng bao gồm một vài vận dụng của bên vật dụng 3 giúp hỗ trợ đăng tải nội dung bài viết lên Instagram tự đồ vật Mac, có thể kể đến là vận dụng Flume.

Flume là 1 áp dụng hết sức thích hợp cho việc đăng cài bài viết lên Instagram tự Macbook. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cuộn lướt trên newfeeds, ấn like với bình luận liên hệ với các nội dung bài viết của những người dùng không giống.

Và tất nhiên, bạn có thể sử dụng Flume để đăng bài viết lên Instagram.

Xem thêm: (5 Bước Chi Tiết) Các Bước Làm Website, Làm Thế Nào Để Tạo Trang Web

Thật dễ dàng, chỉ việc tải ứng dụng về lắp thêm. Đăng nhtràn lên Instagram cùng bước đầu thực hiện như bình thường!

Cách đăng bài xích trên Instagram bởi laptop thực hiện Hootsuite

Hootsuite là một áp dụng có thể chấp nhận được bạn đăng thiết lập nội dung bài viết lên Instagram từ bỏ cả hai căn nguyên HĐH Windows với MacOs, cùng với đồ họa cực kì dễ dàng và đơn giản, thân thiện & dễ thực hiện.


Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity