UP VIDEO LÊN FACEBOOK KHÔNG ĐƯỢC

      63

Video đăng tải Story đã được rất nhiều fan theo dõi và tác động hơn thông thường. Nhưng vừa mới đây vì sao ko đăng được đoạn phim lên Story Facebook là do lỗi từ Clip giỏi từ bỏ chính Facebook tuyệt do thông tin tài khoản của chúng ta đã trở nên chặn. Hãy tìm hiểu tức thì ngulặng nhân dưới cùng segala.info và tìm kiếm cách hạn chế và khắc phục lỗi ngay nhé!


*

Tại sao ko mua video lên Story Facebook được?


Tại sao không đăng được đoạn phim lên Story Facebook?

Không đăng được video clip lên Story Facebook thông thường đã do một trong những lỗi sau đây:

Video của người tiêu dùng ko được hỗ trợ đăng lên Story FacebookVideo phạm luật quy tắc xã hội của FacebookFacebook bị lỗiĐiện thoại của bạn bị lỗi

Cách khắc phục và hạn chế lỗi ko đăng được Clip lên Story Facebook

Nếu chúng ta trù trừ bản thân hiện giờ đang bị lỗi bởi vì nguyên ổn nhân gì thì có thể triển khai tất cả những giải pháp sau đây để tránh lỗi ko đăng được video clip lên Story Facebook

1. Kiểm tra lại định hình video clip của bạn

Hiện giờ Story Facebook chỉ cung cấp những format video clip gồm

MP4,MOVGIF

Nếu các bạn thực hiện những định dạng khác sẽ không cài lên Story được. Vì vậy hãy chất vấn lại đoạn Clip của bản thân sẽ ngơi nghỉ format nào và chuyển lại mang lại đúng đề nghị nhé!

2. Kiểm tra lại ngôn từ đoạn Clip gồm vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook

Chính sách xã hội của Facebook vô cùng chặt chẽ nó vẫn làm chủ tất cả các nội dung có mặt trên mạng xã hội này. Nếu Clip của chúng ta bao gồm văn bản vi phạm cơ chế cộng đồng thì sẽ không còn đăng thiết lập thành công xuất sắc hoặc mua lên cũng bị gỡ.

Bạn đang xem: Up video lên facebook không được

Một số lao lý như

Video tương quan chất cấmVideo liên quan đến thành phầm mức độ khỏeVideo liên quan đến cơ thể bé ngườiVideo gồm ngôn từ thô tụcVideo phản nghịch động…

Nội dung đoạn Clip của bạn không bảo đảm an toàn yên cầu thì sẽ không còn cài đoạn Clip lên Story Facebook được.

Xem thêm: Cách Tạo Video Trên Tiktok Nhanh Nhất, Cách Làm Video Tik Tok Nhanh Chóng, Đơn Giản

Hãy kiểm tra lại văn bản và trở lại một video không giống rồi đăng cài đặt nhé!

» Click tđắm đuối khảo: Cách con quay Clip trên Story Facebook trực tiếp

3. Gỡ vận dụng Facebook với mua lại

Nếu lỗi không phải trường đoản cú video clip của doanh nghiệp thì có thể bởi vì thiết yếu vận dụng này. Qua một thời gian vận động ko được upgrade thì áp dụng đang hoàn toàn có thể bị lỗi với vận động tạm bợ. Dẫn đến việc chúng ta bắt buộc đăng thiết lập Clip lên Story Facebook.

Hãy gỡ vận dụng và sở hữu lại nhằm áp dụng từ bỏ fix lỗi nhé!

» Quý Khách có biết: Cách biết bạn kỳ lạ xem Story Facebook của bạn

4. Kiểm tra mạng wifi, mạng internet của bạn

Nếu mạng internet thừa yếu, lừ đừ thì đoạn phim cài lên sẽ không thành công xuất sắc hoặc chỉ con quay vòng. quý khách buộc phải soát sổ lại mạng wifi hoặc gói cước 4G mình vẫn dùng để làm reset lại hoặc mua thêm data.

Trên đấy là câu trả lời mang lại vướng mắc tại vì sao cài đặt đoạn Clip lên Story Facebook không được với bí quyết hạn chế và khắc phục. Hi vọng bạn sẽ có thể thoát được lỗi này hối hả cùng yên tâm share đoạn Clip với đa số người!