ưu tiên nội dung hiển thị

Sau hội nghị F8, Facebook đã ra mắt cùng với báo chí truyền thông về bài toán biến đổi thuật toán thù của bản thân mình, làm cho không hề ít doanh nghiệp từ bỏ nhỏ cho tới những tập đoàn hết sức lo ngại. Bài viết này công ty chúng tôi sẽ nói đến gần như sự chuyển đổi về thuật tân oán cũng giống như so sánh xem liệu phần lớn chuyển đổi chính là hữu dụng tốt ăn hại, cùng có tác dụng cầm làm sao để những công ty có thể yêu thích nghi với nó.

Bạn đang xem: ưu tiên nội dung hiển thị

Facebook sẽ update Up hình ảnh 3D cùng với hình ảnh chụp bên trên những điện thoại thông minh điện thoại thông minh gồm dual-cam trường đoản cú iPhone 7+ trnghỉ ngơi lên, hãy hóng bài bác dịch của segala.info vào thời gian sớm nhất có thể tại ngay bài viết này nhé: Đăng Hình ảnh 3D Lên Facebook

Hiểu cùng Làm Digital Marketing – Digital Marketing là gì?; Bí gấp giải đáp SEO – 10.000 từ

Facebook đang cho phép đăng hình họa 3 chiều lên các bài post !

Tmê man khảo: 100 Mẫu Ảnh Bìa Facebook Đẹp ; 15 Cách Tăng Like Fanpage Facebook; Hướng dẫn chạy quảng bá Google Adwords công dụng ; 14 Mẹo Tăng Tương Tác Trên Facebook Hiệu Quả 100%

Trước tiên, tôi vẫn giới thiệu về một số thuật ngữ sẽ tiến hành áp dụng vào bài viết này:

1. News Feed

Hotline nôm na là bảng tin, sau khi chúng ta vào trang Facebook với đăng nhập lệ tài khoản của bản thân mình, News Feed là máy tồn tại đầu tiên.

2. Post

Là toàn bộ những bài xích đăng bên trên Facebook dưới hầu như hiệ tượng.

3. Publisher

Đó là phần lớn thông tin tài khoản tạo nên nhiều văn bản bên trên Facebook. Đó rất có thể là phần đa cá nhân có khá nhiều lượt Follow hay đa số Fanpage có lượng Fan hùng hậu. Nếu các bạn sử dụng Facebook như một kênh truyền thông hoặc Marketing, bạn sẽ được xem như là một Advertiser.

3 sự chuyển đổi lớn về thuật tân oán hiển thị của Facebook mới nhất.

1. Người cần sử dụng Facebook vẫn rất có thể nhận thấy những post từ là 1 nguồn bên trên News Feed trong thuộc 1 thời điểm cầm cố bởi chỉ 1 Post tiên tiến nhất tự từng mối cung cấp như trước đây.

2. Facebook sẽ ưu tiên hiển thị Post trường đoản cú anh em cao hơn trong News Feed so với Post từ bỏ Fanpage các bạn sẽ Like.

3. Facebook sẽ không còn hiển thị trên News Feed mọi Post cơ mà bạn bè của người tiêu dùng Like hoặc Comment.

Và giờ hãy cùng quan sát coi số đông biến hóa này từ đâu nhưng bao gồm, mục tiêu của bọn chúng là gì, chúng đang ảnh hưởng cho tới các Advertiser như thế nào, và có thể làm những gì nhằm “luân phiên chuyển” chúng.

Quan điểm của Facebook về News Feed

Trong thời đại nhưng mỗi giây trôi qua là hàng ngàn mẩu chuyện được chuyển lên Facebook, bạn có thể nắm rõ gần như thông tin đó?

Chris Cox – Giám đốc Sản phđộ ẩm của Facebook – đang đưa ra ý kiến của họ về News Feed: “Trong vô số tin tức vừa được cập nhật, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể chọn lọc ra 10 biết tin quan trọng đặc biệt với bản thân duy nhất để đón nhận. Và Cửa Hàng chúng tôi làm cho điều ấy góp bạn”.

Vậy buộc phải, Facebook thường xuyên cập nhật thuật toán của chính mình để mang về kinh nghiệm cực tốt cho người dùng. Và bây giờ, Facebook ý muốn người dùng hoàn toàn từ điều chỉnh News Feed của bản thân mình, để lựa chọn ra các báo cáo mà họ gồm hứng thú độc nhất vô nhị, cầm bởi phụ thuộc vào trọn vẹn vào thuật toán cứng nhắc như trước đó.

*

Người sử dụng sẽ xây dựng News Feed của riêng biệt mình như thế nào?

*

Facebook đang tính toán sự thích thú của công ty đối với các post trường đoản cú đồng đội và những quảng cáo online cơ mà bạn theo dõi. Làm núm làm sao Facebook đo lường và tính toán được điều này?

Facebook dựa trên sở thích với hành động của doanh nghiệp, mốc giới hạn bnóng “like” và “share” của bạn, với nhất là thời gian bạn ném ra nhằm phát âm câu chuyện đó. Và Facebook còn tính tân oán thông qua:

1. Ai là Publisher: Quý khách hàng bè/ Page cơ mà chúng ta tiếp tục shop sẽ được hiển thị nhiều hơn thế. Trong khi, đồng đội được ưu tiên rộng Page.

2. Loại bài bác đăng: Quý Khách liên tiếp cửa hàng cùng với nhiều loại bài bác đăng nào, Facebook đang ưu tiên đến loại bài xích đăng đó

Tương tác của Post: Post càng có khá nhiều can dự thì sẽ càng có khả năng được hiển thị lên News Feed.

Thời điểm đăng bài: Tại thời điểm mà lại Nội dung được đăng tải, càng có không nhiều bài xích đăng đồng thời, đối đầu càng bớt, post càng dễ được hiển thị.

Bài đăng tất cả mang tính chất sự kiện không: Facebook ưu tiên mang đến phần lớn bài đăng mang tính sự khiếu nại (life event) nlỗi tất cả các bước new, biến hóa triệu chứng quan lại hệ… Một số report còn cho là, trường hợp sử dụng trường đoản cú “Congratulations” (chúc mừng), Facebook đang dành cho mình sự ưu tiên, mặc dù không thực sự sự cụ thể.

Xem thêm: Giày Vans Fake & Cách Tránh Mất Tiền Oan Features Vietnam, Lưu Trữ Giày Vans Old Skool Super Fake

Facebook chấm điểm cho từng nhân tố bên trên, cộng số đặc điểm này lại, cùng bố trí thứ từ lộ diện bên trên News Feed dựa trên số đặc điểm này.

*

Vấn đề này có thể gây khó khăn cho các chữ tín trên Facebook, lúc mà lại đa số Nội dung hàng ngàn lượt thích vẫn bắt buộc xếp sau bạn bè người dùng.

Vậy những doanh nghiệp yêu cầu làm cho gắng như thế nào để Marketing bên trên Facebook? Câu trả lời là chúng ta phải triệu tập tạo thành đa số ngôn từ để tăng liên quan cùng với người tiêu dùng, cùng giảm bớt những nội dung truyền bá. Hãy biết phương pháp lồng ghnghiền để người dùng bình luận lại và ảnh hưởng với bài đăng của người tiêu dùng, có điều này đa số mẩu truyện của khách hàng bắt đầu gồm cơ hội lên News Feed.

Và lưu giữ nhé, Facebook tính thời hạn dừng lại đọc của người tiêu dùng đối với mỗi mẩu tin.

Facebook hỏi ý kiến người tiêu dùng như thế nào?

Với mọi ngôn từ thú vui, chắc hẳn rằng các bạn sẽ liên hệ. Nhưng nếu như bạn thấy được bạn thân của mình đăng bài bác về chụ chó chết, hẳn các bạn sẽ ko like/ phản hồi, nhưng hỏi thăm họ. Vậy thì Facebook không có tín hiệu gì để tính điểm tác động cho chính mình với đồng bọn rồi. Nhưng chớ lo, bởi vì Facebook còn có 2 tranh bị lợi sợ này:

1. The Feed Quality Panel:

Facebook tập thích hợp khoảng chừng 700 người nhằm sắp xếp News Feed theo đồ vật tự ngán độc nhất cho đến tốt độc nhất. Từ đó, Facebook đã soi xét coi khối hệ thống thuật toán của bản thân mình đang chnóng điểm với dự đoán đúng sở trường, hành động của người dùng không.

2. Online Survey:

Mỗi ngày gồm 10.000 phiên bản khảo sát được gửi cho tất cả những người dùng, cùng với nội dung đơn giản là hỏi người dùng có yêu thích phần đa Post. vẫn ngơi nghỉ bên trên News Feed của họ ko.

*

Và núm là, Facebook lại thường xuyên nỗ lực chuyển lại phần nhiều đòi hỏi tuyệt vời và hoàn hảo nhất rộng cho người sử dụng, và đặc biệt quan trọng để mắt vào việc trao cho người cần sử dụng quyền được tùy vươn lên là News Feed của chính bản thân mình.

*

Bạn quan sát và theo dõi, quăng quật quan sát và theo dõi ai, ẩn tin của ai, tuyệt đặt ai nghỉ ngơi chính sách “See first” (hiển thị đầu tiên ở bảng tin) là hầu như nỗ lực cố gắng của Facebook để giúp người dùng thành lập được một News Feed với phần nhiều thông tin liên quan quan trọng đến phiên bản thân họ.

Facebook cũng mong muốn người dùng tự biết cách có tác dụng sạch News Feed của chính mình bằng cách “Unfollow” (Bỏ theo dõi) nhưng tin tức, ngôn từ ko tương quan cho bản thân. Đó hoàn toàn có thể là bà dì ham mê post hình ảnh bỉm sữa, hay 1 Page cùng với các văn bản nhảm nhí; “Hide post” (Ẩn bài) phần đa nội dung ko cần thiết để nó ít hiển thị rộng. Và cùng với đa số Publisher cơ mà chúng ta quyên tâm, chúng ta trọn vẹn rất có thể ưu tiên họ bằng cách click chuột “See first” để thông tin của họ luôn luôn hiển thị thứ nhất trên News Feed.

Facebook tuim tía, họ đang để cho tất cả những người sử dụng điều hành và kiểm soát thưởng thức News Feed của mình cùng với những tác dụng bên trên, gắng vày bắt họ đề xuất đi theo thuật tân oán nlỗi xa xưa.

Publisher đề nghị làm những gì cùng với hầu hết chuyển đổi này?

Nếu thực hiện Facebook nlỗi một Kênh Marketing/ Truyền thông, chúng ta chính là Publisher. Advertiser thì phải ghi nhớ kỹ 4 điều này:

*

1. Viết Headline hấp dẫn:

Hãy hãy nhớ là Facebook đo thời hạn người đọc dừng lại phát âm một bài xích đăng. Vì vậy, Headline lag gân, khiến shoông xã đã hết thời. Hãy sử dụng sức mạnh của ngữ điệu để viết lên hồ hết Headline giỏi, đọc dễ, và chứa đựng phần lôi kéo tuyệt nhất của câu chữ.

2. Tránh ngôn từ mang tính chất thương thơm mại:

Nội dung mang ý nghĩa thương thơm mại chắc hẳn rằng ko khiến công bọn chúng hứng thụ, cùng hãy nhớ là Facebook đang chnóng điểm từng post của chúng ta. Nội dung mang ý nghĩa thương thơm mại trong post này đang khiến post sau bị đứng chót vào News Feed người tiêu dùng. Đây cũng chính là phương pháp Facebook bắt các bạn trả chi phí mang lại Quảng cáo nhiều hơn thế.

3. Hãy trải nghiệm:

Nội dung xuất xắc đối với Advertiser này chưa kiên cố đã mang về tác dụng mang lại Publisher khác. Công chúng của nhãn sản phẩm này mê thích văn bản này không Có nghĩa là công chúng của nhãn mặt hàng cơ cũng y điều đó. Thế thì, hãy thử hết những nhiều loại bài bác đăng, cùng thống kê giám sát công dụng bình luận từ hầu hết bài xích đăng kia.

4. Sử dụng Audience Insight cùng các quy định đo lường:

Đọc số liệu, đối chiếu tài liệu là khả năng thống kê giám sát kết quả cơ bản duy nhất cơ mà ngẫu nhiên Publisher nào cũng buộc phải gồm.

Xem thêm: Tài Khoản Bigo Live Bị Khoá, Mở Khóa Acc Bigo Khi Bị Khóa Class A V1

Sử dụng Audience Optimization: nhắm đúng phương châm bạn muốn nhắm tới là ích lợi của chức năng này.


Chuyên mục: SEO