Vòng Tay Thạch Anh Trắng

      5
Loại đá: Thạch anh trắngSize: 12 lySố viên: 17/18Hợp mệnh: Thủy/KimChất đá: Đá tự nhiênTác dụng về phong thủy: mang lại sự tinh khiết, yên tĩnh cho tâm trí chủ nhân, thanh lọc năng lượng tiêu cực xung quanh, mang lại vận may cho thân chủ. Đẩy lùi các thế lực đen tối.Tác dụng về sức khỏe: Giảm bức xạ điện từ khi làm việc nhiều với máy tính. Cải thiện trí nhớ nhờ sóng năng lượng của đá thạch anh. Điều hòa năng lượng của các luân xa trên cơ thể, cân bằng năng lượng con người.

Bạn đang xem: Vòng tay thạch anh trắng


Tên sản phẩm: Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc trắngSize: 12 lyHợp mệnh: Kim/ThủyChất liệu: Đá tự nhiên 100% không qua xử lý nhiệtƯu điểm: Mang lại nhiều công dụng về mặt sức khỏe và phong thủy cho người sử dụng.


*

Bảng màu sắc hợp mệnh theo ngũ hành

VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐÂU?

Thạch anh trắngđược tôn vinh bởi vẻ đẹp, sự rực rỡ và cónăng lượng thần kỳtrong chữa bệnh và bảo hộ từ thời cổ đại. Trong suốt chiều dài lịch sử, khá nhiều nền văn hóa đã tin rằng thạch anh trắng chính làhóa thân của thần thánh.

Hầu hết trang sức của người Ai Cập cổ đại đều đính lên thạch anh trắng. Thậm chí, họ còn khắc thạch anh trắng vào những lá bùa chôn cùng với người chết với ý nghĩa mong muốn năng lượng của thạch anh trắng có thể hộ người chết bình an tới thế giới bên kia.

Người La Mã cổ đại tin rằng thạch anh trắng là kết tinh của băng sau hàng nghìn năm. Những người giới thượng lưu thường cầm bi cầu thạch anh trắng trên tay hoặc đeo nhẫn signet được chạm khắc từ thạch anh trắng đểlàm máttrong những ngày nắng nóng, cũng như thể hiệnđịa vị xã hộicủa mình.

Các bộ tộc ở châu Phi, người Aztec, thổ dân bản địa châu Mỹ, người Scotland cũng đều ngợi ca năng lượng của thạch anh trắng. Họ sử dụng thạch anh trongthiền định, nâng caosức mạnh tâm linhvà loại bỏ các phép thuật xấu xa.


*

Ngũ hành tương sinh tương khắc theo phong thủy

Ý NGHĨA VỀ PHONG THỦY CỦA VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG

Tập trung tâm trí

Khi bạn ngồi thiền, tâm “khỉ” của bạn sẽ chạy nhảy khắp nơi. Cầm 1 quả cầu thạch anh trắng trong tay giúp bạn thu gọn tâm trí vào nó. Nặng lượng tỏa ra từ quả cầu thạch anh trắng cũng làm dịu tâm trí, tâm cảnh tường hòa hơn.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Lượng Truy Cập Website Bằng Google, Cách Kiểm Tra Lượng Truy Cập Website Bất Kỳ!

Trấn tà

Thạch anh trắng mang lại sự tinh khiết, yên tĩnh cho tâm trí chủ nhân, thanh lọc năng lượng tiêu cực xung quanh, mang lại vận may cho thân chủ. Trong nhà có sản phẩm từ thạch anh trắng có tác dụng trấn tà, đẩy lùi vong quỷ.

Ý NGHĨA VỀ SỨC KHỎE CỦA VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG

Giảm bức xạ điện từ

Máy tính đã trở thành một công cụ văn phòng không thể thiếu trong đời sống. Ngồi trước máy tính trong một thời gian dài ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Đeovòng tay thạch anh trắnggiúp bảo vệ thân chủ trước bức xạ được phát ra từ máy tính. Bạn cũng có thể đặt các trụ thạch anh trắng trên hoặc xung quanh máy tính, TV, lò vi sóng và các sản phẩm điện tử khác để giảm lượng bức xạ phát ra, và bảo vệ con người trước tác nhân cực kì nguy hiểm ngày.

Cải thiện trí nhớ

Nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng khi con người già đi, trí nhớ của họ sẽ dần bị suy giảm. Khi đeo trang sức thạch anh trắng, ví dụ như vòng tay thạch anh trắng có thể cải thiện trí nhớ của. Vì các tinh thể thạch trắng phát liên tục phát ra nguồnnăng lượng tốtcó tần số tác động vào não con người giúplàm sạch tâm trí,tăng cường trí nhớ. Thạch anh trắng rất phù hợp với học sinh,sinh viên, và những người liên tục phảivận động đầu óc.

Cân bằng năng lượng cơ thể

Hiện nay, có rất nhiều người cho rằng: thạch anh trắng đối ứng vớiluân xa số 7, luân xa trên đỉnh đầu. Nhận thức như vậy là nắm lấy phần ngọn, chỉ nhìn vào màu sắc mà phán đoán. Thực tế, thạch anh trắng cótác độnglên cả6 luân xa còn lại. Thạch anh trắng làdòng tinh khiết nhấttrong tất cả các loạiđá thạch anh, là sự tổng hòa năng lượng của tất cả các màu. Chính vì vậy, thạch anh trắng điều hòa năng lượng của cả 7 luân xa trên cơ thể, cân bằng năng lượng con người. Từ đó giúp người đeovòng tay thạch anh trắngcó cơ thểkhỏe khoắn,tâm trí thông suốt.


*

Vòng đá thạch anh trắng

CÁCH BẢO QUẢN CỦA VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG

Dù thạch anh trắng có vô vàn công dụng với sức khỏe thì cũng không nên vòng tay thạch anh trắng mọi lúc mọi nơi. Khi làm những công việc nặng, nên bỏ vòng tay thạch anh trắng ra, để tránh bị trầy xước. Tránh để thạch anh trắng tiếp xúc với các hóa chất có tính tẩy rửa cao, có thể làm mất độ bóng và năng lượng của nó.

HƯỚNG DẪN TẨY UẾ VÀ NẠP LẠI NĂNG LƯỢNG CHO VÒNG TAY THẠCH ANH TRẮNG

Thạch anh trắng thu hút những năng lượng xấu, bảo vệ thân chủ. Chính vì vậy, bản thân nó cũng cần tẩy đi những năng lượng tiêu cực đó định kì, tốt nhất là 6 tháng – 1 năm/lần. Cách đơn giản nhất là phơi thạch anh trắng dưới mặt trời khoảng vài giờ. Còn một cách cũng đơn giản khác là ngâm thạch anh trắng vào bát nước sạch có rắc 1 ít muối. Ngâm thạch anh trắng khoảng 24 giờ rồi lấy ra là ta đã tẩy uế thành công cho thạch anh trắng rồi.


Giá sản phẩm trên segala.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....