Xem cái gì bây giờ

Singapore sẽ với đang có số đông bước tiến trang nghiêm vào Việc kiểm soát và điều hành tình hình dịch COVID-19, thực hiện những biện pháp cần thiết để đón nhận du khách đến cùng với Singapore một biện pháp bình an. Tiếp tục hiểu cùng tìm hiểu thêm thông tin để đi du ngoạn một bí quyết gồm trách nhiệm mang đến Singapore với tò mò đảo quốc này.


*

Lúc chuẩn bị đi du lịch Singapore, Cửa Hàng chúng tôi khuyên ổn bạn nên kiểm tra trang web này để biết điều kiện cùng các hưởng thụ rõ ràng căn cứ theo non sông phát xuất của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Xem cái gì bây giờ

Trước Lúc căn nguyên mang lại Singapore

*
Sắp xếp cần thiết mang lại chuyến hành trình an toàn

Tất cả phần đa khác nước ngoài thời gian ngắn nhập cư vào Singapore theo một giữa những diện Safe Travel Lanes (Hành lang Du kế hoạch An toàn) sau:

Thẻ Thông hành Hàng không (Air Travel Pass, ATP)Người nước ngoài là du khách thời gian ngắn từ bỏ một vài giang sơn cố định rất có thể buộc phải ĐK Thẻ Thông hành Hàng không (Air Travel Pass) từ bỏ 7 ngày mang đến 30 ngày trước khi nhập cảnh Singapore.

Connect
Singapore (Connect
SG)Những khác nước ngoài đi công tác làm việc thời gian ngắn hoặc có chuyến du ngoạn ưng thuận cho tới Singapore rất có thể ĐK trải qua người quản lý và điều hành của Trung tâm được Chỉ định nhằm tài trợ/ĐK Thẻ SafeTravel theo ý tưởng sáng tạo Connect
Singapore đại diện cho một khác nước ngoài tiềm năng. cũng có thể tiến hành vấn đề này tối thiểu 14 những năm trước tuần dự tính nhập cư.

Làn đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane, RGL)Các cửa hàng hoặc phòng ban của cơ quan chính phủ sinh hoạt Singapore rất có thể tài trợ/ĐK Thẻ SafeTravel thuộc Làn mặt đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) thay mặt đại diện cho 1 du khách tiềm năng trong khoảng trường đoản cú 14 cho 35 ngày trước tuần ý định nhập cư.

*
Xin thị thực (giả dụ có)

Nếu bạn cần thị thực nhằm nhập cảnh vào Singapore, vui mừng nộp 1-1 thông qua đơn vị tài trợ địa phương, Cơ quan tiền Ngoại giao của Singapore tại quốc tế (Singapore Overseas Mission), hoặc trải qua đại lý phân phối cấp thị thực được ủy quyền. Để ĐK, các bạn sẽ phải tlỗi đồng ý mang đến Hành lang Du định kỳ An Toàn (Safe Travel Lanes) tương ứng mà nhiều người đang thực hiện để nhập cư vào Singapore.

Nếu đang tất cả thị thực hợp lệ bị trợ thì hoãn bởi COVID-19, chúng ta không nhất thiết phải xin thị thực lại. Để kiểm soát coi thị thực của công ty có hòa hợp lệ hay là không, hãy truy vấn vào đây.

*
Kiểm tra trước khi khởi hành

Có hiệu lực thực thi hiện hành từ 23:59 sớm hôm 7 tháng 5 năm 2021, toàn bộ các du khách ngắn hạn nhập cư vào Singapore theo diện Thẻ Thông hành Hàng không (Air Travel Pass, ATP) với Connect
Singapore đề xuất nghỉ ngơi lại điểm căn nguyên đang knhì báo trong 21 ngày liên tục trước lúc xuất hành mang lại Singapore.

Những du khách nhập biện pháp theo diện Làn mặt đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane, RGL) đề xuất ở lại điểm khởi thủy đang knhì báo trong 14 ngày tiếp tục trước khi phát xuất mang lại Singapore.

Ba ngày trước lúc khởi thủy, các bạn phải:

mua xuống áp dụng TraceTogether2 với ĐK hồ sơ của bạnDu khách ở trong diện Làn mặt đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) với Connect
Singapore cần phải đăng ký xét nghiệm COVID trước lúc xuất phát trong vòng 72 giờ trước chuyến đi với bao gồm giấy ghi nhận xét nghiệm âm tính

1 Tải về vận dụng Visit Singapore Travel Guide có trên App Store hoặc Google Play.

2 Truy cập vận dụng TraceTogether nhằm biết thêm biết tin về đăng ký Những khác nước ngoài quan yếu sở hữu xuống áp dụng TraceTogether trên đồ vật cầm tay hiện tại có của chính mình rất có thể mướn một trang bị di động cầm tay tương xứng từ bỏ Changi Recommends trước lúc xuất hành mang lại Singapore.

3 Để yên tâm, chúng ta nên kiểm soát xem chỗ sống đã chọn của bản thân gồm đáp ứng các tiêu chuẩn dọn dẹp và an toàn cao của ghi nhận SG Clean hay không trước lúc đặt khu vực.

*
Đảm bảo rằng bạn đã tải bảo hiểm du lịch

Các khác nước ngoài theo diện Thẻ Thông hành Hàng không (Air Travel Pass) hoặc Làn đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) sẽ phải gồm bảo hiểm du lịch trước lúc tới Singapore.

Cmùi hương trình bảo đảm nên cung cấp bảo đảm trị giá ít nhất S$30.000 mang lại chi phí nằm viện với y tế tương quan đến COVID-19. Để hiểu biết thêm báo cáo, vui lòng truy tìm cập Website SafeTravel của Cục Xuất Nhập chình ảnh (Immigration và Checkpoints Authority).

Xem thêm: Gallantry Store - Shop Thao Sida, Cửa Hàng Trực Tuyến

lúc mang đến Singapore

*
Xuất trình sách vở và giấy tờ nhập cư của bạn

Lúc nhập cảnh vào Singapore, bạn sẽ đề xuất xuất trình

Thư chấp thuận đồng ý Hành lang Du kế hoạch An toàn (Safe Travel Lanes)thị thực đúng theo lệ (ví như được yêu thương cầu)một đồ vật di động có download ứng dụng di động TraceTogether đã cài đặt xuống và hồ sơ đang đăng kýCác du khách theo diện Thẻ Thông hành Hàng không (Air Travel Pass) hoặc Làn con đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) sẽ phải xuất trình bản sao năng lượng điện tử hoặc bạn dạng in của hòa hợp đồng bảo hiểm thích hợp lệ.Du khách thuộc diện Connect
Singapore và Làn mặt đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) bắt buộc phải xuất trình kết quả xét nghiệm COVID-19 cõi âm được cung cấp trong tầm 72 giờ trước khi khởi hànhCác khác nước ngoài theo diện Làn con đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) sẽ phải xuất trình:kế hoạch trình 14 ngày;vật chứng lên đường từ bỏ Singapore

*
Xét nghiệm COVID-19 bởi phương pháp PCR

Tất cả phần đông khác nước ngoài ngắn hạn cần Xét nghiệm PCR COVID-19 lúc đến.

Sau lúc xong xét nghiệm, những du khách theo diện Thẻ Thông hành Hàng không (Air Travel Pass) hoặc Làn mặt đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) sẽ sắp xếp phải chăng và/hoặc là di chuyển phương tiện đi lại giao thông vận tải cá nhân, xe taxi, hoặc xe cộ hơi thuê riêng nhằm dịch chuyển từ bỏ sân bay mang lại địa điểm ở mà người ta đã khai báo. Các du khách theo diện Connect
Singapore đề xuất theo đúng những cách thực hiện dịch rời do người điều hành và quản lý Cửa hàng được Chỉ định sẵn sàng.

Tự phương pháp ly cho tới khi chúng ta được thông báo (48 tiếng) rằng hiệu quả xét nghiệm của bạn là cõi âm. Sau kia chúng ta mới có thể liên tục tìm hiểu và tận thưởng các dịch vụ của thành phố.

Tất cả khác nước ngoài đề xuất Chịu trách nát nhiệm về các hóa đối chọi y tế của bản thân mình, giả dụ chúng ta đòi hỏi điều trị y tế liên quan mang đến COVID-19 khi sinh hoạt Singapore. Những tín đồ đã sở hữu vừa lòng đồng bảo đảm du lịch bao gồm bảo hiểm COVID-19 đến chuyến hành trình hoàn toàn có thể gửi thử dùng giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho các công ty cung cấp hình thức dịch vụ bảo hiểm tương quan mang đến phần nhiều ngân sách này.

Giữ bình an theo dõi liên lạc

Luôn bật áp dụng lúc sinh hoạt Singapore, nhằm thuận tiện mang đến việc theo dõi liên lạc.“Check-in” và “Chechồng out” ngơi nghỉ các vị trí thực hiện SafeEntry vào áp dụng TraceTogetherGiữ lại áp dụng cùng với dữ liệu vào 14 ngày liên tục sau thời điểm ra khỏi Singapore.Các du khách theo diện Làn đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) nên luôn theo đúng hành trình dài 14 ngày đang lên chiến lược trước của họ phần nhiều lúcCác du khách theo diện Connect
Singapore phảiluôn ở bên phía trong Thương hiệu được Chỉ định;ở cùng với đoàn vẫn knhị báo trước bao gồm về tối nhiều 5 du khách; vàthường xuyên xét nghiệm theo sự bố trí của người quản lý điều hành Trung tâm được Chỉ định

Khi sinh hoạt Singapore

Để sút tđọc rủi ro khủng hoảng nhiễm trong chuyến hành trình ở Singapore, công ty chúng tôi tất cả các biện pháp phòng dự phòng mà bạn có thể thực hiện. Dưới đấy là một trong những lời khulặng có ích nhằm bảo vệ bản thân cùng những người bao bọc.

*
Luôn đeo khẩu trang chống bụi làm việc Khu Vực nơi công cộng trừ Lúc siêu thị nhà hàng hoặc cộng đồng dục.

 

*
Luôn bảo trì khoảng cách về tối thiểu một mét.
*
Di đưa với hệ trọng không quá theo team 2 người, những biện pháp được áp dụng từ ngày 16 mon 5 mang lại 13 mon 6 năm 2021.
Thực hiện check-in SafeEntry thông qua Ứng dụng TraceTogether* trước lúc vào các nhà hàng quán ăn, trung trọng tâm buôn bán cùng shop.
*
Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào những quán ăn, trung trung tâm sắm sửa cùng cửa hàng.

*TraceTogether là 1 trong những áp dụng di động theo dõi và quan sát liên hệ cung ứng đông đảo cố gắng của Singapore vào trận chiến hạn chế lại COVID-19. Khi Smartphone đã setup ứng dụng ngơi nghỉ sát nhau, chúng sẽ hội đàm thông báo ẩn danh qua Bluetooth. Dữ liệu vày ứng dụng tích lũy được tàng trữ một phương pháp bảo mật thông tin trên điện thoại thông minh của công ty và chỉ còn được share cùng với Bộ Y tế nếu như khách hàng bao gồm công dụng dương tính với COVID-19. Tất cả tài liệu cũng tự động hóa được xóa sau 25 ngày.

tin tức update về những phương án phòng phòng ngừa COVID-19

Các phương án sau sẽ có hiệu lực thực thi từ ngày 16 mon 5 đến 13 tháng 6 năm 2021:

Xét nghiệm trước lúc tham dự sự kiện (PET) đối với các sự khiếu nại gồm hơn 50 người tđam mê dự

Biểu diễn trực tiếp tại các địa điểm được chỉ định và hướng dẫn cùng những sự kiện thử nghiệm thân công ty lớn cùng với doanh nghiệp: Giới hạn ở 100 fan tham dự, với yên cầu xét nghiệm trước sự kiện trường hợp có rộng 50 người tham gia.

Tạm dừng tổ chức các sự khiếu nại bao gồm khán giả/các sự kiện thể thao

Tạm ngừng tất cả những sự khiếu nại thể thao bao gồm sự tđắm đuối gia của quần bọn chúng cùng khán giả sẽ không được vào xem

Giảm số lượng bạn theo nhóm

Tour du lịch: Quy mô team tmê mẩn gia tour du lịch buổi tối nhiều vẫn bớt từ 50 xuống 20Những điểm tsi quan: cùng với số lượng khách trong mỗi team cho từng tour giới hạn về tối đa là 2 khách

Các hình thức dịch vụ cá thể hóa

Các dịch vụ thử khám phá bỏ khẩu trang y tế (ví như làm cho mặt với xông hơi, v.v...) sẽ trong thời điểm tạm thời bị giới hạn

Cảm thấy ko khỏe mạnh Lúc sinh sống Singapore

Nếu chúng ta cảm giác không khỏe, vui mắt cho một phòng mạch Public Health Preparedness Clinic (PHPC) ngay lập tức nhanh chóng. quý khách hàng yêu cầu mang đến phòng mạch bằng xe pháo tương đối thuê riêng hoặc xe taxi, chđọng không hẳn phương tiện đi lại công cộng.

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Trang Trí Showroom Đèn Trang Trí Đẹp, 100+ Mẫu Thiết Kế Showroom

Một số phòng mạch sinh sống Singapore, bao gồm Raffles Medical Group (+65 6311 1222), cung ứng các dịch vụ xét nghiệm và chữa bệnh COVID-19 24/24.

Luôn tự cập nhật thông tin

Giới hạn cùng khuyến nghị du ngoạn rất có thể biến đổi nhanh lẹ. Chúng tôi khulặng bạn nên khám nghiệm báo cáo từ các cơ sở tính năng tương xứng để sở hữu thông tin update độc nhất. Dưới đây là một trong những link hữu ích:


Chuyên mục: Marketing