Xem mối quan hệ bạn bè trên facebook

      41
Mạng làng hội Facebook giúp kết nối người tiêu dùng lại với nhau, thuộc chia sẻ, share công bố.

Bạn đang xem: Xem mối quan hệ bạn bè trên facebook

Facebook cũng đó là nơi đọc tin được lan truyền cực kỳ nhanh hao, nếu như bạn có nhu cầu công khai mối quan hệ như thế nào chỉ cần vài ba cú bấm vào là cả thế giới hầu như biết.Facebook đến Android Facebook mang lại iOSĐã lúc nào chúng ta test tính năng "Gia đình và những mối quan lại hệ" của Facebook chưa? Tính năng này khá thú vui giúp fan không giống thấy được quan hệ của công ty cùng với những người khác. Cách thực hiện hơi đơn giản và dễ dàng mời chúng ta thuộc theo dõi nội dung bài viết bên dưới đây:

Hướng dẫn biến hóa mối quan hệ bên trên Facebook

Bước 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của bạn, rồi gửi sang trang cá nhân Facebook. Tại trên đây, nhấp vào thẻ Giới thiệu, chọn tiếp hộ gia đình với các mối quan hệ.
Bước 2: Tại thẻ mái ấm cùng những quan hệ, tiến hành cập nhật 2 mục: Tính trạng mối quan hệ với Thành viên vào mái ấm gia đình.
Cách 3: Nhấn vào Thêm chứng trạng quan hệ của bạn nhằm knhì báo thông báo cá nhân. Tại đây, sẽ sở hữu những mối quan hệ như: Độc thân, Hẹn hò, Đã đính hôn, Đã kết giao, Kết hôn đồng tính, Chung sinh sống, Tìm đọc, Có mối quan hệ tinh vi, Đã ly hôn, Đã ly thân, Góa cho bạn chọn lựa mang lại phù hợp với tình trạng của chính mình.Cách 4: Quý Khách có thể chọn đối tượng người sử dụng nhận thấy thông báo này sinh sống mục Bạn bè. Hãy lựa chọn một đối tượng bạn muốn như: Công knhì, Quý Khách btrần, Chỉ bản thân tôi, rồi thừa nhận Lưu đổi khác.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Messenger Facebook Messenger Cho Máy Tính, Pc Đơn Giản Nhất


Cách 5: Còn mục Thành viên vào gia đình, bạn cũng nhấn vào Thêm một thành viên trong gia đình, rồi nhập tên Facebook của tín đồ nên phân phối ô trống.Cách 6: Chọn mối quan tiền hệ: Mẹ, Con gái, Cháu gái, Em gái, Chị gái, Bà ngoại, Bà nội.... Sau này cũng lựa chọn đối tượng người tiêu dùng được phép xem, rồi dìm Lưu nắm đổi để xong câu hỏi thay đổi lên tiếng.Bước 7: bởi thế bạn vẫn thêm tình trạng quan hệ cùng thành viên trong gia đình thành công rồi.
Bước 8: Khi hy vọng xóa, chỉ việc di chuột vào tên thành viên, rồi thừa nhận tiếp vào hình tượng vệt x, lựa chọn Xác nhận là xóa thành công xuất sắc.

Video khuyên bảo chuyển đổi quan hệ bên trên Facebook

Vậy là chúng ta vẫn hoàn chỉnh Việc biến hóa ban bố những mối quan hệ của chính bản thân mình trên Facebook. Cũng tương đối dễ dàng đề xuất không những bạn?Chúc các bạn triển khai thành công!

*
Facebook mang đến BlackBerry32.180 lượt tảiFunny Status for Facebook621 lượt tải
*
Facebook mang lại iPad56.559 lượt tảiGo!Chat mang đến Facebook1.136 lượt tải
*
Chat on Facebook For BlackBerry2.823 lượt tảiFacebook mang đến Nokia150.490 lượt tảiFacebook Messenger đến Windows Phone79.385 lượt tải
Bản quyền © 2021 segala.info. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ câu chữ làm sao nằm trong segala.info