Xóa nhật ký hoat dong trên facebook

      33

– Đây là hầu hết vận động lượt thích, bình luận, đăng ảnh, đăng Clip, chia sẻ…. của công ty bên trên facebook, cùng mỗi hành động này đã phần đông được tất cả vào trang nhật ký kết hoạt động của chúng ta. Và nhiều lúc các nhật ký này chúng ta không thích công khai, chỉ muốn riêng biệt tư hoặc mong muốn xóa sổ nó đi nhằm nó ko hiển thị trên tường bên đồng đội hoặc nhằm ai kia biết.

Bạn đang xem: Xóa nhật ký hoat dong trên facebook

Vậy làm sao để ẩn tuyệt xóa khỏi nó đi, segala.info đang hướng dẫn các bạn có tác dụng vấn đề đó ngay bây chừ.


Cách xóa nhật ký kết hoạt động trên facebook

Bước 1: Hãy vào trang nhật cam kết hoạt động của chúng ta bằng cách, bấm vào mũi tên cài đặt với chọn Nhật cam kết hoạt động.

*

Bước 2: Đây là trang Nhật ký hoạt động vui chơi của bạn, tất cả hồ hết hành vi làm sao của người sử dụng bên trên facebook phần nhiều sẽ được giữ ở chỗ này. cùng câu hỏi thiết lập cấu hình toàn bộ các chuyển động này siêu dễ dàng thôi.

*

Cách 3: Ở góc nên từng chuyển động sẽ có được phần sửa đổi nhỏng vào hình hình ảnh, với bạn hãy nhấn vào kia nhằm tùy lựa chọn setup nhé. Quý Khách rất có thể xóa khỏi các nhật ký kết, quăng quật mê say, ẩn trên chiếc thời gian…. tương ứng cùng với mỗi chuyển động nhưng facebook sẽ cấu hình những cài đặt riêng biệt.

Xem thêm: Bản Đồ Google Map Hà Nội - Tải Xuống Khu Vực Và Điều Hướng Ngoại Tuyến

*
Một vài thao tác làm việc nhỏ dại là bạn đã sở hữu thể làm được vấn đề thay đổi nhật ký hoạt động của mình rồi.

Phần 2: Lịch sử kiếm tìm kiếm trên facebook

– Tại đầu trang facebook sẽ có ô tra cứu tìm cho phép chúng ta kiếm tìm đọc tin về anh em, groups, page bên trên facebook, với những lần bạn gõ tìm kiếm thì facebook đã giữ giàng hết chi tiết từng thời gian hết sức rõ ràng, và nếu như nhỏng laptop của chúng ta cũng có thể sử dụng bình thường với người không giống hoặc vô tình để ai đó thấy 1 số ít tìm kiếm kiếm riêng rẽ bốn ví dụ điển hình thì cũng không phù hợp yêu cầu không làm sao.

lấy ví dụ chẳng hạn: Quý khách hàng đã tất cả tình nhân, dẫu vậy lại ưng ý 1 bạn nữ khác, và giỏi tìm kiếm kiếm facebook bạn nữ kia, tất cả ngày người yêu của bạn vô tình vào facebook của người tiêu dùng và thấy lượt search tìm của công ty mang đến bạn nữ kia….Oh, khôn xiết oái ăm đề nghị ko làm sao, bạn sẽ giải thích cầm nào đây ? Tốt độc nhất hãy xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm tìm facebook đi nhé.

Cách xóa lịch sử dân tộc tra cứu tìm bên trên facebook

Bước 1: Tại Home Facebook, các lich loài chuột trực tiếp vào ô tra cứu tìm, cơ mà không gõ gì nhé, tiếp đến các bạn nhấn vào links Chỉnh sửa nhỏng hình ảnh nhằm vào trang lịch sử hào hùng kiếm tìm tìm của doanh nghiệp.

Xem thêm: How To Make A Facebook Messenger Bots For Business: A Guide For Marketers

*

Cách 2: Tại lịch sử dân tộc tìm tìm cho từng hành động của chúng ta, hãy bấm vào biểu tượng (1) như hình hình ảnh để gạn lọc câu hỏi ẩn bên trên loại thời gian giỏi xóa khỏi tìm tìm đó ngoài facebook.


Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity